Top ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất cho Android, IOS

Top ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất cho Android, IOS

Chú ý: Bài chỉ mang tính chất tham khảo

Ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất cho Android, IOS

Với thời đại công  nghệ số như hiện nay, mỗi dòng điện thoại sẽ có một hệ diều hành riêng biệt, ở bài viết này TTAS sẽ hướng dẫn cho các bạn một số ứng dụng định vị điện thoại của người khác trên hệ điều hành Android và IOS

Lưu ý: đối với hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại của bạn, nếu trong trường hợp bạn để quên điện thoại ở đâu đó bạn sẽ dễ tìm kiếm hơn.

ung-dung-dinh-vi-dien-thoai
Ứng dụng định vị điện thoại siêu hot

Đối với hệ điều hành Android

Đối với dòng điện thoại Android chúng ta có 2 cách để có thể xác định được vị trí chiếc điện thoại.

Ứng dụng Android Device Manager

 • Bước 1: Tạo tài khoản Google và đăng nhập (Gmail) vào chiếc điện thoại mà bạn có nhu cầu theo dõi -> vào phần cài đặt bật vị trí của điện thoại lên như thế là đã hoàn thành rồi.
 • Bước 2: Cách để bắt đầu thực hiện ứng dụng định vị điện thoại là bạn truy cập vào https://www.google.com/android/devicemanager?sid=SCAj5j9&u=0 sẽ xuất hiện giao diện vị trí định vị điện thoại bạn cần theo dõi đang ở đâu. Thế bạn đã biết điện thoại bạn muốn theo dõi là ở đâu rồi phải không.
ung-dung-dinh-vi-dien-thoai
Ứng dụng định vị điện thoại siêu hot

Phần mềm chỉ đường định vậy này mình xin nói thêm dành cho các bạn muốn tìm kiếm điện thoại thất lạc của mình (đảm bảo điện thoại phải có kết nối 3G và được đăng nhập tài khoản Google (Gmail) mà bạn biết nhé)

Ở phần giao diện sẽ có phần định vị tìm điện thoại :

 • Phát âm thanh : khi chọn vào mục này thì điện thoại của bạn sẽ reo lên, dù đang ở bất cứ nơi đâu hay trong chết độ im lặng trong vòng 5 phút.
 • Khóa: Bạn chọn tính năng khóa, chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu mới đồng thời sẽ khóa máy điện thoại lại, chỉ có nhập mật khẩu mới tạo này vào thì mới mở máy được (máy điện thoại phải còn mở và có kết nối mạng 3G, Wifi).

Trong trường hợp máy không mở hoặc không có kết nối 3G, Wifi thì lệnh vẫn được giữ ở đó đến khi điện thoại chỉ cần mở lên và có internet là thực hiện lệnh ngay (trừ khi người cầm máy chạy lại phần mềm, nhưng chạy lại phần mềm thì cũng xóa dữ liệu của bạn thôi).

 • Xóa: ở mục này Bạn chọn tính năng xóa từ xa, chương trình sẽ yêu cầu bạn có chắc chắn xóa hết dữ liệu máy điện thoại không? Khi bạn đồng ý dữ liệu sẽ được xóa sạch khỏi máy nhưng theo thông báo thì dữ liệu trên thẻ nhớ SD không xóa được. (máy điện thoại phải còn mở và có kết nối mạng 3G, Wifi).

Trong trường hợp máy không mở hoặc không có kết nối 3G, Wifi thì lệnh vẫn được giữ ở đó đến khi điện thoại chỉ cần mở lên và có internet là thực hiện lệnh ngay

Vì vậy, cách xác định vị trí số điện thoại khi bị mất hoặc bị đánh cắp này không chắc chắn có thể tìm được máy 100%, vì khi ai đó lấy máy của bạn thì chắc chắn sẽ tắt máy tháo sim ngay. Lúc này tính năng tìm điện thoại không có tác dụng, nhưng với những thủ thuật này thì có vẫn còn hơn không, biết đâu các dữ liệu cá nhân quan trọng cần phải xóa sạch khỏi máy thì đây là một tia hy vọng. đây cũng là hạn chế của chức năng này.

Ứng dụng Timeline của Google Maps

 • Bước 1: chuẩn bị như bước 1 của ứng dụng Android Device Manager và đảm bảo điện thoại phải kết nối 3G
 • Bước 2: Truy cập vào đường dẫn https://www.google.com/maps/timeline công dụng của nó cũng như ứng dụng Android Device Manager nhưng nó có một điểm đặc biệt hơn là ứng dụng này nó có hỗ trợ xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị, cụ thể như những điểm đến của thiết bị mà bạn đã đăng nhập.

Lưu ý trong 2 cách này thì cách 1 sẽ có thông báo đến thiết bị theo dõi hãy căn nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Cách xác định vị trí số điện thoại người khác cho IOS

Đối với hệ điều hành IOS có ứng dụng cho phép người dùng có thể xác định vị trí điện thoại của người khác mà không chạm vào điện thoại của họ. Quả đúng là tuyệt vời, ứng dụng này có thể giải quyết được vấn đề này có tên: Tìm kiếm bạn bè.

ung-dung-dinh-vi-dien-thoai
5 Ứng dụng định vị điện thoại siêu hot

Đây là ứng dụng có sẵn trong AppStore, với app này thì bạn có thể theo dõi người khác mà người đó không thề hay biết. bởi rất đơn giản là bạn không có tác động gì đến điện thoại của đối tượng mình muốn theo dõi cả.

Các bước chuẩn bị trên thiết bị theo dõi điện thoại:

 • Điện thoại bạn phải chạy ISO 7
 • Kích hoạt tính năng chia sẽ vị trí trên Iphone của người bạn muốn theo dõi
 • Lưu số điện thoại của đối tượng theo dõi với cái tên mà bạn dễ nhớ
 • Bật Air Drop cả 2 chiếc điện thoại rồi chọn Air Drop mọi người
 • Tiếp theo cài trên điện thoại của bạn là Mới ứng dụng tìm bạn -> Thêm -> chọn tên điện thoại mà bạn muốn theo dõi -> hoàn thành.
 • Chấp nhận yêu cầu tìm bạn từ điện thoại của bạn trên chiếc điện thoại bạn cài đặt theo dõi, và trên chính chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi bạn nhớ chọn từ chối nhé, mục đích là để đối phương không thấy được vị trí của bạn. thế là đã hoàn thành chỉ cần mở điện thoại lên liên lạc rồi xem vị trí của họ thôi.

Tham khảo một số Thiết Bị Định Vị TTAS khuyên dùng

LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG

Linkedln: https://www.linkedin.com/pulse/dinh-vi-ve-tinh-tinh-%C4%91%E1%BB%8Bnh-v%E1%BB%8B/?published=t

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bài viết rất hữu ích, cảm ơn quý công ty
Author Rating
51star1star1star1star1star
3 (60%) 2 votes
);