Thiết Bị GPS Hành Trình Dành Cho Xe Máy Hợp Chuẩn Bộ GTVT

Thiết Bị GPS Hành Trình Dành Cho Xe Máy Hợp Chuẩn Bộ GTVT

Nhờ thiết bị GPS hành trình xe máy, chỉ cần có Internet và không phải mất nhiều thời gian, bạn có thể kiểm soát tài sản của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Công ty TTAS mang đến cơ hội thật tuyệt vời cho những ai muốn dùng Thiết Bị GPS Hành Trình Dành Cho Xe Máy Hợp Chuẩn Bộ GTVT. Thay vì phải trả với mức giá rất cao và phải mua từng gói một thì nay chỉ cần bỏ ra một số tiền phải chăng quý khách đã có thể mua trọn gói và sử dụng ngay các tính năng ưu việt mà thiết bị định vị tự động ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM giúp giám sát “đứa con” của bạn từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong việc quản lý.

Thiết bị GPS hành trình mang lại những tính năng không ngờ

 • Theo dõi trạng thái các hoạt động chính của xe (định vị tọa độ, vị trí trên bản đồ, quãng đường di chuyển, tốc độ di chuyển, hướng di chuyển) giúp bạn dễ dàng tìm ra xe khi không may bị mất trộm. Giúp các phụ huynh kiểm soát tốc độ đi xe của con mình nhằm đảm bảo an toàn.
 • Tắt mở máy từ xa bằng tin nhắn SMS, giúp ngăn chặn tên trộm tẩu thoát khi phát hiện xe bị đánh cắp.
 • Thiết bị GPS hành trình giúp xem lại lịch sử di chuyển của xe trong 3 tháng gần nhất giúp xem lại hoạt động của xe trước khi xảy ra các tình huống không mong muốn.

Thiết Bị GPS Hành Trình Dành Cho Xe Máy Hợp Chuẩn Bộ GTVT

Thiết bị GPS hành trình

Lợi ích của thiết bị GPS hành trình cho xe máy

Mô tả giải pháp:

 • Sử dụng một thiết bị định vị GPS gắn vào một vị trí kín, cố định trên xe
 • Kết nối thiết bị với nguồn điện ac quy của xe máy
 • Kích hoạt thiết bị, kết nối với vệ tinh qua sóng GPS, kết nối với máy chủ cơ sở dữ liệu qua sóng GPRS hoặc 3G
 • Truy cập máy chủ bằng thiết bị di động cầm tay hoặc máy tính có kết nối mạng Internet để bắt đầu giám sát xe.

Thiết bị dùng cho giải pháp:

Thiết bị định vị gps chuyên dụng với nhiều tính năng vượt trội. Thiết bị gps hành trình dành cho xe máy là sản phẩm định vị bán chạy nhất thế giới cũng như tại thị trường tiềm năng Việt Nam.

Tính năng:

 • Giám sát hành trình, định vị vị trí mọi lúc mọi nơi

Lắp thiết bị định vị xe máy lên xe, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.

Hệ thống phần mềm giám sát nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như bảo mật. Hệ thống phần mềm giám sát này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển trong vòng 90 ngày. và báo cáo dừng đỗ chi tiết nhất thị trường” đến mức 12 giây cũng báo”

 • Cảnh báo chống trộm

Khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.

 • Cảnh báo khi bị tháo thiết bị khỏi xe

Khi bị tháo khỏi xe, ngay lập tức thiết bị định vị sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho chủ nhân biết.

 • Tích hợp pin dự phòng

Trang bị pin dự phòng lên tới 260mAh, đảm bảo cho thiết bị hoạt động bình thường khi bị mất nguồn từ ắc quy. Thời gian chờ có thể lên đến 50 giờ.

lắp định vị xe ô tô và những điều cần lưu ý

 • Cắt xăng (dầu)/ điện xe từ xa
 1. Tính năng tương tự như ở thiết bị định vị hợp chuẩn cho phép kết nối với một rơ le để đóng cắt xăng (dầu) / điện từ xa.
 2. Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu
 3. Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ”, thiết bị sẽ gửi dữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngưng hoạt động, khi ở trạng thái này thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.
 • Cảnh báo chạy quá tốc độ.

Cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại cho bạn biết.

Các Sản Phẩm An Ninh Trên TTAS Có Nguồn Gốc Ở Đâu? Có Đáng Tin Cậy Không?

 • Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.
 • Thông số Thiết bị định vị GPS kết hợp chống trộm, cắt xăng

Các sản phẩm do công ty TTAS cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy. Các sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới và có giấy chứng nhận hợp quy chuẩn gps 2017. Đơn vị cung cấp giải pháp và thiết bị về định vị, giám sát hành trình, an ninh hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi cũng mở rộng hợp tác với các công ty đối tác nước ngoài như Camera hành trình, thiết bị định vị…

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-gps-hanh-trinh-danh-cho-xe-may-hop-chuan-bo-gtvt/

Rate this post
);