Thiết bị giám sát lộ trình hiện đại nhất 2017 – Bạn biết chưa ?

giám sát lộ trình

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải cũng như các cá nhân, hộ gia đình luôn mong muốn vận hành, điều khiển xe của mình một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, nhân lực lẫn thời gian. Dù là dòng xe sang trọng, đẳng cấp hay đơn giản, bình dân thì người chủ sở hữu luôn luôn mong muốn chiếc ô tô được an toàn, dễ kiểm soát. Việc quản lý xe tưởng chừng như rất khó khăn, nhưng không! Với Thiết Bị Giám Sát Lộ Trình Hiện Đại Nhất 2017 của công ty TNHH TTAS chúng tôi cung cấp cho bạn, việc quản lý và giám sát xe của mình sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn hẳn. Đây được đánh giá là giải pháp tốt nhất hiện nay..

Phần mềm của hệ thống giám sát lộ trình sử dụng là gì ?

Phần mềm hệ thống giám sát hành trình của công ty TTAS là phần mềm dùng để theo dõi và quản lý các loại thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình trực tuyến được gắn vào trong các phương tiện ô tô, xe máy nhằm theo dõi và quản lý hành trình, thông tin về phương tiện một cách cụ thể và chính xác nhất.

giám sát lộ trình

Thiết bị giám sát lộ trình giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống

Với phần mềm giám sát lộ trình, khi phương tiện của khách hàng được lắp một thiết bị định vị của công ty TTAS, khách hàng sẽ được cung cấp một tài khoản ứng với thiết bị định vị đó và có thể đăng nhập ở bất cứ đâu để có thể theo dõi các thông tin liên quan đến phương tiện như điểm dừng đỗ, thời gian di chuyển,… và tất cả các thông tin liên quan khác một cách trực tiếp và chính xác nhất.Với phần mềm này quá trình theo dõi và quản lý các thông tin theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với tính năng trên thiết bị định vị, khách hàng có thể dễ dàng quản lý các thông tin một cách trực tiếp như:

 •  Theo dõi tình trạng đồng hồ tính cước đối với xe taxi, quản lý thời gian, số lần dừng đỗ phương tiện, cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ hay chạy quá thời gian liên tục cho phép, nhắc nhở về thời gian vận hành, bảo dưỡng phương tiện, báo cáo khẩn cấp trong một số trường hợp, xe mất liên lạc,…
 •  Trên thiết bị theo nhu cầu của khách hàng còn được lắp đặt thêm camera 3G cho ô tô hỗ trợ hiển thị hình hành trình trực tuyến và người quản lý cũng có thể theo dõi được.

Như vậy, nếu không sử dụng thiết bị giám sát lộ trình thì sao ?

Thông thường, người dùng thường gặp rất nhiều vấn đề nhưng lại không có giải pháp khắc phục. Điều này khiến các nhà quản lý cực kỳ đau đầu khi phải giám sát cùng lúc nhiều xe với mức chi phí hao tổn thấp nhất. Cụ thể hơn, có phải bạn đang gặp phải các vấn đề sau đây khi không sử dụng thiết bị định vị và giám sát:

 •  Có cách nào để quản lý lộ trình và điều phối đội xe hiệu quả?
 •  Làm thế nào để chiết xuất và đối chiếu vận tốc của xe tại bất kì thời điểm nào?
 •  Làm thế nào để quản lý được nhiên liệu của xe?
 •  Với 1 tuyến mới, làm thế nào để tính số km và định mức xăng đúng nhất?
 •  Làm sao có thể kiểm soát, tìm được xe trong trường hợp bị mất cắp?
 •  Làm cách nào quan sát được số người trên xe?
 •  Xe đang ở đâu? Xe đang dừng, đỗ hay đang chạy đúng tuyến?
 •  Làm sao cảnh báo tài xế khi lái quá tốc độ hoặc quá thời gian quy định?

giám sát lộ trình

Tuy nhiên, việc quản lý sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát một cách chính xác và cụ thể nhấtHãy để thiết bị giám sát lộ trình giải quyết giúp bạn. Lợi ích chính mà thiết bị định vị GPS đem lại là:

 • Nâng cao khả năng điều phối đội xe 
 1. Chủ xe có thể giám sát, điều hành xe thông qua các thông tin trên bản đồ kỹ thuật số
 2. Hệ thống giúp chủ xe quản lý được biển số xe, tên lái xe, vị trí trạng thái xe, tốc độ của phương tiện tại mọi thời điểm trên màn hình máy tính tại bất cứ nơi nào có mạng internet.
 3. Có thể truy cập hành trình cũ mà xe đã đi qua tại bất cứ thời điểm nào.
 4. Định vị và tìm nhanh vị trí trên máy tính.
 5. Xem hình ảnh trên xe.
 • Đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao ý thức pháp luật của lái xe
 1. Kiểm soát được vận tốc của các phương tiện tại mọi thời điểm  do đó cảnh báo cho lái xe biết  để điều chỉnh tốc độ phù hợp
 2. Báo cáo tổng hợp các lỗi vi phạm  giúp chủ doanh nghiệp và lái xe có giải pháp điều chỉnh thời gian lái xe thực tế của lái xe giúp cho công tác quản lý lái xe có thể thực hiện phân phối thu nhập công bằng.
 3. Hỗ trợ bảo hiểm xe trong trường hợp xe bị tai nạn: các thông tin về hình ảnh và số liệu là sở cứ giúp làm việc với bảo hiểm thuận lợi.
 4. Dễ dàng tìm lại phương tiện trong trường hợp bị lấy trộm hoặc cướp xe.
 • Nâng cao hiệu quả kinh tế trong sử dụng xe
 1. Báo cáo tình hình sử dụng nhiên liệu cung cấp số  liệu để quản lý nhiên liệu tốt hơn, tránh hao hụt, mất cắp nhiên liệu.
 2. Báo cáo tình hình bảo dưỡng xe đảm bảo sử dụng xe lâu bền.
 3. Chiết xuất được một hệ thống báo cáo quản lý giúp cho công tác quản lý thuận lợi và hiệu quả.
 4. Chi tiết xin quý khách hàng liên hệ công ty TNHH TTAS chuyên cung cấp thiết bị định vị, camera 3G, thiết bị giám sát lộ trình…

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-giam-sat-lo-trinh-hien-dai-nhat-2017-ban-biet-chua/

Rate this post
);