Thiết bị giám sát hành trình là gì và thông tin cần biết

cấu tạo của thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình còn gọi là thiết bị định vị hoặc hộp đen, giờ đây đã không còn là một sản phẩm xa lạ với nhiều người nhưng để có thể chọn lựa được một sản phẩm chất lượng thì không phải người sử dụng nào cũng đủ tinh tế để lựa chọn. Chính vì vậy, để chọn mua được một thiết bị định vị đảm bảo chất lượng và có hiệu quả trong quá trình sử dụng, người mua cần nắm những thông tin cơ bản của một thiết bị định vị như thiết bị giám sát hành trình là gì, giá như thế nào, sử dụng ra sao.

Nhờ vào sự tiện lợi, thiết bị giám sát hành trình ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi ở cả nước và đã cho thấy kết quả khả quan trong việc quản lý giao thông vận tải tại các địa phương. Không chỉ riêng TP. HCM mà nhiều tỉnh thành khác trong cả nước cũng đồng loạt triển khai hệ thống quản lý xe bằng thiết bị định vị ô tô để nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo an toàn trên từng chặng đường. Hãy cùng dinhvivetinh.com tìm hiểu xem thiết bị giám sát hành trình là gì và thông tin cần biết khi mua chúng.

Quy chuẩn hợp quy của thiết bị giám sát hành trình là gì?

Rất dễ dàng cho khách hàng vì hình thức bên ngoài là yếu tố đầu tiên mà người sử dụng nhìn thấy được khi đi chọn thiết bị mà chưa biết thiết bị giám sát hành trình là gì.

Tìm hiểu trước về hình thức của thiết bị giám sát hành trình

Người sử dụng nên chú ý đến các thông số có trên vỏ thiết bị giám sát hành trình xe ô tô như: dấu hợp chuẩn, xuất xứ, giấy kiểm định chất lượng; bộ phận định vị, có gps hành trình xe, kết cấu của thiết bị có nhỏ gọn và các thông số kỹ thuật đã tuân thủ theo đúng quy định hay chưa.

thiết bị giám sát hành trình cho xe khách

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín trước khi mua

Có rất nhiều nhà cung cấp giám sát hành trình xe trực tuyến này trên thị trường, tất nhiên là nguồn gốc của chúng cũng khác nhau. Dinhvivetinh.com khuyên bạn nên lựa chọn những công ty, nhà cung cấp chuyên phân phối các thiết bị giám sát hành trình ô tô để được tư vấn và lắp đặt. Đến với những nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín, bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng những lợi ích như:

  • Được tư vấn, phục vụ với thái độ tận tình, chuyên nghiệp.
  • Trong quá trình sử dụng thiết bị giám sát hành trình xe, nhà cung cấp sẽ  hỗ trợ bạn ngay lập tức khi bạn có yêu cầu.
  • Có chế độ bảo hành an toàn, hợp lý.
  • Được nâng cấp và cập nhật phần mềm thường xuyên.

Hệ thống phần mềm giám sát gồm những gì?

Một thiết bị chất lượng sẽ có ứng dụng giúp người dùng giám sát phương tiện một cách dễ dàng. Người dùng nên tìm hiểu thêm về hệ thống giám sát hành trình xe ô tô có đáp ứng được khả năng truyền tải dữ liệu, khả năng hoạt động của phần mềm, của máy chủ. Phần mềm quản lý có dễ dàng sử dụng, các thao tác trên phần mềm có tối ưu cho người sử dụng hay không. Nắm vững được những thông tin này, người dùng chưa biết thiết bị giám sát hành trình là gì có thể chọn lựa thiết bị giám sát hành trình đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

cấu tạo của thiết bị giám sát hành trình

Có nên mua thiết bị giám sát hành trình không?

Hiện nay, có hàng ngàn doanh nghiệp vận tải phải gắn thiết bị định vị hợp chuẩn giám sát hành trình theo thông tư số 73 Nghị định 86/2014/NĐ-CP. Tuy nhiên, ngoài việc trang bị theo quy chuẩn, thiết bị này còn nhiều tính năng có thể khai thác nhằm tối đa hoá lợi nhuận. Tất cả những phương tiện nào được lắp thiết bị giám sát hành trình giúp cho doanh nghiệp quản lý tốt hơn, đặc biệt quản lý về mặt ý thức chấp hành luật lệ giao thông của lái xe. Có thể quản lý tài xế theo tên, số giấy phép lái xe, thời gian lái xe, đội nhóm xe, tính cước. Quản lý trạng thái xe : cập nhật vị trí hiện tại, trạng thái dừng/chạy, tốc độ, định mức tiêu hao nhiên liệu, tình trạng bật/tắt điều hòa, cảnh báo vượt tốc độ; cảnh báo và quản lý hoạt động bất thường.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-la-gi-va-thong-tin-can-biet/

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Cho Tàu Xe – Độ Chính Xác Cao, Giá Ưu Đãi Lớn

5 (100%) 2 votes
);