THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TRẺ EM BÍ MẬT VÀ AN TOÀN

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TRẺ EM

Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn thiết bị định vị GPS để đảm bảo sự an toàn của con và yên tâm hơn trong khi làm việc. Tuy nhiên, cũng không ít phụ huynh lo ngại, mang thiết bị định vị bên người quá lâu cũng gây hại đến sức khỏe của con cái mình. Qua bài viết này, công ty TNHH TTAS chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan về thiết bị định vị trẻ em và coi đó là “camera giám sát” con một cách hữu ích và tiện lợi.

1.THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TRẺ EM CHO PHỤ HUYNH

Hiện nay, các báo đài đưa thông tin bắt cóc trẻ con ngày càng nhiều hơn. Nhiều bậc phụ huynh lúc nào cũng bận rộn công việc, ít có thời gian dành cho con trong khi con lại phải đi học thêm nhiều. Vừa lo lắng vừa hoang mang, cuối cùng sử dụng thiết bị định vị GPS giám sát con cái là biện pháp tối ưu nhất dành cho bạn, vừa không lo con bị bắt cóc vừa biết được con có đi học đầy đủ hay không.

Xuất xứ: Nhật Bản

chip định vị trẻ em
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TRẺ EM

 Phụ huynh đua nhau mua thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

=> Có thể xem thêm: Cách định vị điện thoại người khác

Thiết bị định vị GPS nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể đặt nó ở những nơi bạn muốn biết thông tin, đặc biệt giám sát con. Chỉ cần cài vào cặp sách của con là có thể giám sát con đang ở đâu, bất kỳ khoảng cách nào. Bạn vẫn có thể tập trung làm việc và vẫn có thể quản lý con của mình.

2. TÍNH NĂNG VÀ ỨNG DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TRẺ EM

Tính năng định vị địa điểm, thiết bị định vị trẻ em này còn có thể ghi âm nên việc giám sát con càng hữu ích và tiện lợi hơn. Thiết bị hoạt động dựa trên hai loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động để truyền thông tin vị trí thời gian thực của thiết bị về cho người quản lý. Không những thế pin và dung lượng có thể ghi lại tới 14-15 giờ đồng hồ liên tục mà không hề bị ngắt quãng. Chỉ có bạn khi có tài khoản mới có thể xem được lịch sử vị trí của người được theo dõi.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TRẺ EM

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TRẺ EM ngày càng được ưa chuộng

Thiết bị thông minh định vị GPS cho trẻ em là danh mục tập hợp tất cả các thiết bị dành cho trẻ em từ 4 – 15 tuổi, có hỗ trợ tính năng GPS cho việc giám sát và quản lý trẻ.

Bạn có thể tìm hiểu và mua thiết bị thông minh chính hãng giá rẻ uy tín cho bé ở thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH TTAS-chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị định vị và giám sát với kích thước nhỏ gọn, bán chip định vị gps dễ dàng lắp đặt và vận hành để quản lý. Thiết bị định vị truyền các thông tin: tọa độ hiện hành, ghi lại lộ trình di chuyển, âm thanh môi trường xung quanh của đối tượng cần giám sát truyền đến điện thoại hay máy tính trên nền mạng điện thoại di động (GSM/GPRS:Viettel, MobiPhone, VinaPhone…).

Ngoài tính năng hỗ trợ lắp Sim nghe gọi nhắn tin như các điện thoại thông minh (smartphone) thông thường khác, điểm đặc biệt của thiết bị thông minh định vị GPS cho trẻ em là có thể cho phép các bậc phụ huynh cài đặt và cập nhật phần mềm mới nhất về quản lý giám sát trẻ trên điện thoại của mình.

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm xác định vị trí một cách chính xác, kiểm tra lịch sử vị trí của trẻ và tạo hàng rào điện tử thông minh bằng công nghệ định vị toàn cầu GPS mới nhất được trang bị trên chiếc máy thông minh định vị GPS cho trẻ em.

Để biết thêm chi tiết và cụ thể hơn về sản phẩm bạn có thể truy cập website dưới đây:

 http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-tre-em-bi-mat-va-toan/

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-tre-em-bi-mat-va-toan/

Rate this post
);