Thiết bị định vị mua ở đâu uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị định vị mua ở đâu uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Những năm gần đây, nhờ sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế nên đời sống của người dân Việt Nam không ngừng được nâng cao. Nhu cầu sử dụng xe hơi và lắp đặt thiết bị đnh vị giám sát cho xe  trong đại bộ phận người dân ngày càng nhiều đặc biệt là thiết bị định vị theo dõi chồng Nhận thấy tiềm năng kinh doanh lớn đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bán và sản xuất thiết bị định vị. Đa dạng mẫu mã và chất lượng sản phẩm, nhưng nhiều nhất là các sản phẩm kém chất lượng.Vì thế, để giúp người dùng mua và lắp đặt được sản phẩm chất lượng, đạt quy chuẩn của bộ GTVT, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau điểm danh những công ty bán thiết bị định vị đạt chuẩn nhé

Thiết bị định vị là gì? Như thế nào là thiết bị định vị hợp chuẩn?

Thiết bị định vị theo dõi chồng

Hiện tại, có rất nhiều người quan tâm đến việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy không dây, thiết bị định vị điện thoại … nhưng vẫn chưa có khái niệm cụ thể rõ ràng về thiết bị định vị.Vậy thiết bị định vị được hiểu như thế nào?

Thiết bị đinh vị là loại thiết bị có gắn chip GPS (Global Positioning System – Hệ thống Định vị Toàn cầu). Loại chip này dùng để truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất. Dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khác nhau để xác định vị trí của thiết bị đó trên mặt đất. Hệ thống được quản lý bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ cho phép mọi người trên thế giới sử dụng một số chức năng của GPS miễn phí, bất kể quốc tịch nào.

Thiết bị định vị hợp chuẩn là: thiết bị đạt tiêu chí cao nhất về khả năng đáp ứng nhu cầu giám sát hành trình đối với quản lý xe ô tô.

Những công ty bán thiết bị định vị hợp chuẩn phải được sự công nhận của nhà nước

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã ký “Giấy chứng nhận thiết bị giám sát hành trình sản xuất, lắp ráp phù hợp QCVN 31: 2014/BGTVT” chứng nhận mẫu thiết bị giám sát hành trình sản xuất, lắp ráp trong nước cho một số doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp thiết bị.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-theo-doi-chong/

Rate this post
);