THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ 2 CHIỀU MLE 15 NHỎ GỌN, GIẤU KÍN, LẮP NHANH

thiết bị định vị mle 15

Trong cuộc sống, chắc rằng sẽ có đôi lần bạn bất cẩn đánh rơi, làm thất lạc hay không thể định vị vị trí những đồ vật có kích thước nhỏ nhưng giá trị và tầm quan trọng tuyệt đối không nhỏ chút nào, những thứ đồ ấy có thể là chùm chìa khóa nhà, chìa khóa xe máy, chìa khóa két sắt, chiếc túi đựng tiền, balo hay là chiếc điện thoại vô cùng quan trọng và vô vàn thứ khác. Dẫu có tự nhắc nhở bản thân phải để đồ vật ở nơi dễ thấy, dễ tìm, nhưng rồi sau đó bạn lại quên bẵng đi, bạn không thể định vị món đồ, bạn cuống cuồng tìm và lãng phí rất nhiều thời gian vào việc tìm kiếm này. Nếu như bạn là một trong những cơ số người hay quên hay không cẩn thận trong việc giữ những đồ vật của bản mình, thì sau đây định vị TTAS sẽ giới thiệu cho mọi người biết thiết bị định vị 2 chiều mle 15 nhỏ gọn, giấu kín, lắp nhanh, sẽ rất hữu ích và cần thiết đối với bạn.

Thiết Bị Định Vị 2 Chiều Mle 15 Trợ Thủ Tìm Đồ Đắc Lực

Có thể nói thiết bị định vị Mle 15 có vai trò quan trọng tương tự như một thiết bị định vị gps cho đồ vật, với cách sử dụng hoàn toàn đơn giản. Thiết bị định vị này sẽ vận hành dựa trên sự kết nối bluetooth giữa điện thoại và móc khóa. Việc bạn cần làm chỉ là gắn móc khóa vào những đồ vật bạn mong muốn, và cài đặt chế độ phát động cho điện thoại là nháy đèn, hú còi hay rung tùy ý thích. Khi điện thoại bị mất kết nối bluetooth với móc khóa mà bạn đã gắn lên đồ đạc như chùm chìa khóa nhà, chìa khóa xe, balo, ví xách,… điện thoại sẽ phát động thông báo cho bạn theo cài đặt đã được lựa chọn. Mặt khác, nếu đồ vật của người dùng vẫn ở trong vòng kết nối bluetooth với điện thoại nhưng người dùng không nhớ đã để ở đâu, người sử dụng có thể mở điện thoại, bật phầm mềm, ấn nút “Alert” (Sự báo động), khi đó móc khóa sẽ kêu tít tít giúp người sử dụng định vị được vị trí đồ vật.

Không chỉ có tác dụng đối với đồ vật, bởi vì có tác dụng 2 chiều, nên thiết bị định vị này còn giúp chúng ta bảo vệ và tìm kiếm được chiếc điện thoại thân yêu nếu bị lạc mất điện thoại nhưng vẫn giữ móc khóa trên tay. Khi bạn có móc khóa nhưng bị lạc mất điện thoại, bạn chỉ cần bấm hai lần liên tiếp lên móc khóa, thì ngay lập tức dế yêu của bạn sẽ phát báo động rung, hú còi hay nháy đèn theo tùy chỉnh. Tất cả những lịch sử khi bạn bấm nút khóa trên móc cùng vị trí định vị lúc đó sẽ được lưu lại trên phần mềm giúp bạn dễ dàng quản lý và xem lại bất kì lúc nào.

thiết bị định vị 2 chiều

Thiết Bị Định Vị 2 Chiều Mle 15 Giúp Tra Cứu Định Vị 

Không phải chỉ là một thiết bị “có thể kêu” bình thường, TTAS khẳng định rằng thiết bị định vị 2 chiều mle 15 sẽ xuất hiện và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn ngay từ hôm nay bởi những tính năng định vị hợp quy đặc biệt của nó. Ngoài những tính năng như đã nêu trên, định vị 2 chiều mle 15 còn có khả năng giúp bạn giám sát hành trình của đồ vật. Khi bạn bị mất đồ vật gắn liền với móc khóa, bạn có thể vào phần mềm cài đặt trên điện thoại để tra cứu vị trí định vị lúc bị ngắt kết nối bluetooth gần nhất.

Ngoài ra, bởi vì sử dụng dựa trên kết nối bluetooth, thiết bị định vị giúp giám sát hành trình này còn có thể biến thành một vật dụng mà bất cứ bạn nữ nào cũng thích thú, đó chính là một “cây chụp hình tự sướng”, để sử dụng chức năng chụp ảnh tự sướng này, rất dễ dàng, bạn sẽ vào mục chụp ảnh của phần mềm, mỗi khi bấm nút trên móc khóa thì phần mềm sẽ tự chụp ảnh cho bạn. Thật đơn giản phải không. Trên đây định vị ttas đã giới thiệu đến bạn những tính năng thú vị và hữu ích của định vị 2 chiều mle 15, hy vọng rằng hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị 2 chiều Mle này sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-2-chieu-mle-15/

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS TOÀN CẦU – Biết chính xác 100% xe bạn ở đâu?

 

 

5 (100%) 1 vote
);