Thiết bị dẫn đường cho xe ô tô – Quan sát toàn cảnh khi lái xe

thiết bị dẫn đường cho xe ô tô

Thiết bị dẫn đường cho xe ô tô vẫn luôn là một thiết bị được người sử dụng ô tô quan tâm và là thiết bị không thể thiếu trong mỗi chuyến đi dù là quãng đường dài hay ngắn. Thiết bị là một hệ thống định vị có nhiệm vụ ghi lại các diễn biến trên đường đi, không chỉ dùng khi đi xa mà còn sử dụng ở những tuyến đường nội thành, dùng để ghi lại thông tin di chuyển của xe trên những chặng đường đi qua, dùng làm tư liệu, bằng chứng để tránh cãi vã, tranh chấp khi không may có những sự cố xảy ra, dùng để xác định vị trí của xe, giám sát hành trình xe,…. Hiểu được nhu cầu của xã hội, trên thị trường ngày nay có rất nhiều nguồn cung cấp các loại thiết bị giám sát hành trình xe ô tô. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp khi bước vào thế giới thiết bị dẫn đường với hàng trăm loại khác nhau, rất nhiều mức giá, thậm chí là hàng thật, hàng giả lẫn lộn….Hiểu được khó khăn của bạn, bài viết sau dinhvivetinh.com xin giới thiệu cho bạn thiết bị dẫn đường cho xe ô tô – Quan sát toàn cảnh khi lái xe Vietmap R79.

Thiết bị dẫn đường Vietmap cho xe ô tô

Thiết bị dẫn đường quản lý xe Vietmap R79 là thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất với các chức năng thông minh và độ chính xác rất cao, uy tín nhất tại Việt Nam đến từ công ty Vietmap với: màn hình cảm ứng LCD TFT 5 inch sinh động, độ phân giải cao cho phép người dùng xem ở chế độ 2D & 3D, cùng với chương trình phần mềm dẫn đường hiển thị giao diện rõ ràng thông tin chính xác luôn được cập nhật mới nhất, Ăng-ten Vietmap gps gắn chìm độ nhạy và độ ổn định tuyệt đối, dẫn đường bằng hình ảnh và giọng nói nhiều ngôn ngữ. Bên cạnh đó, thiết bị dẫn đường Vietmap R79 còn được tích hợp Pin Li-Polymer có thể sạc điện ở bất cứ đâu ở nhà hay trên xe của bạn với tuổi thọ kéo dài giúp bạn không lo lắng thiết bị mau hết pin. Có thế kết nối Bluetooth tới máy điện thoại của bạn, giúp đàm thoại an toàn trong khi lái xe. Và nổi bật nhất là tính năng định vị, dẫn đường và hướng dẫn lộ trình tham gia giao thông an toàn thân thủ đúng luật giao thông bằng hệ thống định vị toàn cầu gps.

Tính năng nổi bật của thiết bị dẫn đường

Thiết bị định vị gps cho ôtô và dẫn đường được cài đặt trên Vietmap R79 gồm dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành Việt Nam. Giao diện hiển thị rõ chi tiết thông tin số nhà, tên đường, khu vực kèm với thông tin giao thông (đường 1 chiều, đường 2 chiều, biển báo, đường cấm…) giúp bạn tham gia giao thông một cách chính xác nhất. Đặc biệt dữ liệu sẽ được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí sau khi mua thiết bị. Bạn hoàn toàn an tâm vì không cần trả thêm bất kì cho phí nào.

thiết bị định vị xe ô tô

Giải pháp dẫn đường cho xe ô tô

Một số chức năng đặc trưng của thiết bị dẫn đường cho xe ô tô

– Hướng dẫn lộ trình nhanh chóng: Dựa trên bản đồ số được xây dựng bởi Vietmap thông qua hệ thống định vị gps, tính năng dẫn đường và hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn cầu được thực hiện chi tiết nhằm đảm bảo cho bạn có được một lộ trình chính xác, nhanh chóng và an toàn.

– Hiển thị giao diện 3D sinh động: Chương trình phần mềm dẫn đường không chỉ hiển thị giao diễn rõ ràng mà còn được trang bị tính năng hiển thị khối nhà 3D sinh động và trực quan. Việc tìm đường đi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết giúp bạn không mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các địa chỉ như trước đây.

– Dẫn đường bằng giọng nói: Hiểu được rằng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nhìn vào giao diện bản đồ trong khi lái xe. Bên cạnh giao diện hiển thị, vietmap còn có khả khả năng dẫn đường bằng giọng nói với ba ngôn ngữ Anh, Hoa, Việt đúng chuẩn bản ngữ mà bạn có thể thiết lập dễ dàng qua hệ thống menu trên thiết bị.

– Lưu lộ trình tiện lợi: Tính năng theo dõi hành trình xe cho phép bạn lưu lại mọi quãng đường đã đi, nhờ đó bạn có thể mở lại lộ trình một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mở rộng lưu điểm cá nhân ưa thích như địa chỉ nhà hàng, người thân, điểm vui chơi hoặc điểm du lich ưa thích.

– Và cuối cùng đó chính là hệ thống danh bạ phong phú: Với Vietmap R79 việc tìm các địa điểm, thông tin trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, điểm du lịch sẽ vô cùng dễ dàng. Hệ thống danh bạ phong phú được thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm chi tiết về giá thiết bị dẫn đường Vietmap phải chăng và uy tín nhất hiện nay, đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi-thiết bị định vị TTAS:

Trang chủ

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dan-duong-cho-xe-o-to-quan-sat-toan-canh-khi-lai-xe/

Rate this post
);