Thiết bị chống trộm – Giải pháp hiệu quả 100%

thiết bị chống trộm giá rẻ

Những tên trộm cắp xe máy hiện nay hoạt động rất chuyên nghiệp vì chúng đã lên kế hoạch từ trước với những thủ đoạn tinh vi. Không những thế chúng thường hoạt động theo nhóm, để bảo đảm phi vụ thành công, các tay trộm chuyên nghiệp sẵn sàng theo dõi quy luật sinh hoạt của chủ xe và chộp lấy cơ hội khi họ sơ hở, đồng thời chúng có nhiều kinh nghiệm cùng nhiều đồ nghề đa năng có thể dễ dàng bẻ khóa các loại phương tiện, nhất là xe máy. Do đó, các chủ xe nên thận trọng và trang bị cho mình những cách chống trộm xe máy hiệu quả bằng một số thiết bị chống trộm đang có trên thị trường. Hiểu được tình hình xã hội hiện nay, có rất nhiều thiết bị chống trộm đã ra đời với nhiều nguồn xuất sứ, mẫu mã đa dạng, công năng cao,… Bài viết sau của Thiết bị định vị TTAS sẽ tìm hiểu giúp các bạn có những thông tin cơ bản nhất về những thiết bị chống trộm – giải pháp hiệu quả 100% uy tín.

Chống trộm với khóa xe cố định

Chống trộm xe với khóa xe là một biện pháp không những ngăn kẻ gian di chuyển xe mà còn có thể tạo ra tiếng động khi chúng cố gắng lấy cắp hoặc mở khóa phương tiện bởi mặc dù chiếc khóa nhỏ nhưng có cấu kết phức tạp đôi khi cũng khiến trộm nản lòng từ bỏ ý định. Các loại khóa này trên thị trường có giá từ 100 đến 400 nghìn. Đối với các loại xe tay ga, bạn có thể sử dụng khóa phanh đĩa, đây là cách phòng chống khá hữu hiệu chỉ tốn 3s cho sự an toàn của xe bạn. Bên cạnh đó, dù sử dụng bất kỳ loại thiết bị bảo vệ nào thì Thiết bị định vị TTAS cũng khuyên bạn cần nhớ đến 2 thứ, đó chính là khóa lơ lửng và vòng qua khung xe. Khóa đặt ngay trên mặt đất là vị trí thuận lợi nhất để kẻ gian vô hiệu hóa nó. Tất nhiên không một trên trộm nào cưa khung của chính chiếc xe đang định lấy. Các loại khóa này trên thị trường có giá từ 200 đến 600 nghìn. Khóa càng vòng qua khung bánh xe cũng là phương pháp hữu hiệu cho việc chống trộm.

thiết bị chống trộm

Thiết bị chống trộm hiện đại nhất hiện nay

Tuy nhiên, đối với việc để xe có người trong coi nơi công cộng thì việc khóa phanh đĩa hay khóa càng sẽ trở nên khó khăn do người bảo vệ sẽ phải thường xuyên sắp xếp và dắt xe, đây chính mà lúc ưu điểm của khóa từ được phát huy. Đặc điểm của khóa từ là chống chìa vạn năng, với chức năng này khi xe của bạn bị bẻ khoá bằng chìa vạn năng hoặc vam, hệ thống điều khiển sẽ nhận biết ngắt nguồn điện đồng thời còi báo động và xe không nổ máy được. Thiết bị chống trộm giá rẻ này cũng có thể báo động khi bị bẻ khoá hoặc có chìa khóa lạ đột nhập. Chế độ khóa tự động chống trộm bằng cảm biến từ này được kích hoạt khi người dùng tắt máy. Sau đó ngay lập tức chế độ bảo vệ tự động sẽ bật lên, và nếu không có chíp thông minh thì không thể khởi động xe được. Các loại khóa này trên thị trường có giá từ 700 nghìn đến hơn 1 triệu. 

thiết bị chống trộm không dây

Thiết bị chống trộm không dây đang rất được ưa chuộng

Chống trộm với gps điện thoại

Giám sát hành trình gps hay còn gọi là các tính năng định vị điện thoại, định vị xe hơi, định vị ôtô, định vị hợp chuẩn, theo dõi gps… là chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một chiếc điện thoại khác hay phương tiện xe khác được thực hiện dựa trên tính năng gps của điện thoại, thiết bị giám sát xe và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động. Gps sẽ giúp bạn “bắt trộm” bằng hệ thống định vị tuyệt vời của nó. Gps được ứng dụng nhiều từ các ứng dụng trên các hệ điều hành cho đến các thiết bị định vị. Các thiết bị này sẽ được hỗ trợ quạ sát thông qua website hoặc trên điện thoại giúp chống trộm xe. Bạn có thể điều khiển và quản lý thiết bị từ chiếc điện thoại di động. Mỗi khi cần làm gì, chỉ cần nhắn tin đến số điện thoại trong gps để ra lệnh. Một số lệnh tiêu biểu có thể kể đến như tắt máy xe hoàn toàn, chỉnh thời gian gửi tín hiệu về máy chủ (thời gian càng ngắn thì càng tốn pin nhưng dữ liệu về tốc độ và quãng đường bạn đi qua càng chính xác hơn)…. Từ đó tạo thành ưu điểm của thiết bị định vị gps là bạn luôn biết chính xác được xe ở chỗ nào, theo dõi xe tìm ra kẻ trộm nếu chẳng may bị mất. Một thiết bị báo trộm không dây gps có giá từ 2,5 triệu trở lên. 

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-chong-trom-giai-phap-hieu-qua-100/

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS TOÀN CẦU – Biết chính xác 100% xe bạn ở đâu?

5 (100%) 1 vote
);