THEO DÕI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG Ở ĐÂU BẰNG HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

định vị điện thoại theo dõi người bạn muốn

Điện thoại thuộc hệ điều hành Android luôn luôn được hỗ trợ nhiều phần mềm định vị giúp người dùng theo dõi số điện thoại của người khác đang ở đâu bằng hệ điều hành android.

Android là hệ điều hành có mã nguồn mở, cho phép bất kỳ ai cũng được nghiên cứu và cải tiến. Vì là hệ điều hành mã nguồn mở cho nên Android cho phép các nhà phát triển thiết bị, mạng di động và các lập trình viên nhiệt huyết được điều chỉnh và phân phối một cách tự do. Bên cạnh đó, Android còn có một cộng đồng lập trình viên đông đảo chuyên viết các ứng dụng để mở rộng chức năng của thiết bị,  một trong số những chức năng được ưu ái quan tâm chính là chức năng hỗ trợ giúp định vị điện thoại của người khác được thực hiện dựa trên tính năng GPS của điện thoại và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động. Sau đây, thiết bị định vị ttas sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm theo dõi an toàn, bảo mật và được nhiều người sử dụng trên thế giới trên hệ điều hành Android.

Hướng Dẫn Theo Dõi Số Điện Thoại Bằng Hệ Điều Hành Android

Theo Dõi Số Điện Thoại Qua GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là một ứng dụng khá quen thuộc được đề xuất trên nhiều diễn đàn tìm kiếm các ứng dụng theo dõi. GPS Phone Tracker kết hợp các chức năng GPS mạnh mẽ của nền tảng Android cùng với các công cụ lập bản đồ phổ biến nhất internet, dựa trên hệ thống đó cho phép mọi người thấy vị trí hiện tại của nhau cũng theo dõi sự di chuyển của nhau trong 48 giờ qua. GPS Phone Tracker với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi hơn 200 ngàn người sử dụng trên Google Play vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người có nhu cầu giám sát hành trình một số điện thoại khác. Lưu ý GPS Phone Tracker thực sự là một hệ thống giám sát hành trình. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn theo dõi bạn và kiểm tra sự di chuyển của người khác. Hãy sử dụng ứng dụng này một cách có trách nhiệm, và bởi vì việc theo dõi một ai đó là phạm pháp vì thế TTAS khuyến cáo bạn nên có sự đồng ý của một ai đó trước khi theo dõi họ. Một số tính năng nổi bật của GPS Phone Tracker là:

– Theo dõi nhiều người trên cùng một bản đồ hiển thị duy nhất: Người dùng có thể theo dõi nhiều thiết bị bằng một tài khoản. Tất cả các thiết bị sẽ hiển thị ở một bản đồ duy nhất giúp bạn dễ dàng và tiện lợi theo dõi nhiều người cùng một lúc.

– Xem các hoạt động của những người bị theo dõi trong 48 giờ qua. Lịch sử vị trí sẽ được lưu một cách tự động từ mỗi 2 phút đến 60 phút dựa trên vị trí tìm thấy của điện thoại.

– Xác định định vị điện thoại android với độ chính xác lên đến 10m.

– Đính kèm hình ảnh để xác định tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ.

theo dõi điện thoại người thân

Ứng Dụng Friend Locator – Phone Tracker Theo Dõi Số Điện Thoại

Friend Locator- Phone Tracker là một trong số những ứng dụng theo dõi vị trí mạnh mẽ, hiệu quả và chính xác nhất với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,3/5 sao bởi hơn 150 ngàn người sử dụng trên Google Play. Ứng dụng này được thiết kế nhằm mục đích giúp bạn biết cách định vị điện thoại được vị trí của bạn bè, người thân của bạn một cách rất chính xác với cách thực hiện rất đơn giản chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại di động của bạn sau đó tìm và theo dõi bạn bè và gia đình bằng cách chọn một số di động từ danh bạ điện thoại trên điện thoại. Một số chức năng nổi bật của Friend Locator – Phone Tracker như:

– Theo dõi chỉ cần số điện thoại: Chỉ cần một số điện thoại tất cả thông tin bạn cần sẽ xuất hiện. Không cần phải hỏi bạn bè ở đâu, ứng dụng Friend Locator là nơi tìm kiếm, đưa thông tin này vào tầm tay bạn. Ứng dụng giúp bạn giám sát hành trình bằng cách bạn sẽ nhận được thông báo tức thì khi bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn chuyển từ địa điểm này sang nơi khác.

– Đặc biệt ứng dụng này còn có khả năng giúp bạn thực hiện theo dõi ngay cả khi máy không được bật gps.

– Friend locator hoạt động với tất cả các nhà khai thác mạng di động, không bị chặn bởi bất kỳ nhà mạng nào, giúp bạn không bị gián đoạn khi sử dụng.

– Ứng dụng có thể hoạt động ngay cả khi đã tháo hoặc thay thế thẻ SIM.

Định vị Ttas hy vọng ứng dụng Friend Locator – Phone Tracker sẽ không làm bạn thất vọng. Download ứng dụng tại Google Play.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/theo-doi-dien-thoai-dang-o-dau-bang-dieu-hanh-android/

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS TOÀN CẦU – Biết chính xác 100% xe bạn ở đâu?

Rate this post
);