Sử Dụng Hộp Đen Ô Tô Đúng Cách Như Thế Nào ? – Dinhvivetinh.com

hộp đen ô tô

Hộp đen giám sát hành trình là thiết bị phổ biến được lắp đặt vào nhiều phương tiện di chuyển như: xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe taxi, xe ô tô … Giúp cho người quản lý sử dụng phần mềm định vị gps theo dõi, giám sát vị trí; lộ trình; tốc độ; số km xe đi; thời gian dừng đỗ; thời gian xe chạy… Hiện TTAS đang cung cấp ra thị trường một số sản phẩm hộp đen chuyên dùng cho xe ô tô có chất lượng tốt nhất và giá rẻ. Toàn bộ sản phẩm thiết bị giám sát hành trình do dinhvivetinh.com cung cấp và lắp đặt đều đạt quy chuẩn tổng cục đường bộ Việt Nam công nhận. Do đó khi sử dụng sản phẩm hộp đen ô tô của TTAS, quý khách tuyệt đối yên tâm về chất lượng. Kỳ này, công ty chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng khi liên hệ với chúng tôi qua bài viết: Sử Dụng Hộp Đen Ô Tô Đúng Cách Như Thế Nào ?

Sử dụng hộp đen ô tô hiệu quả nhất như thế nào ?

Hộp đen ô tô hay còn có tên gọi khác là định vị ô tô được gắn bên trong xe ô tô và được kết nối với hệ thống máy chủ chuyên dụng, quản lý trực tuyến qua hệ thống GPS, giúp người dùng có thể quản lý và giám sát các phương tiện của mình thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet. Các thông số về vị trí, tốc độ, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… sẽ liên tục hoặc đều đặn được cập nhật về trung tâm và đều được hiển thị trên màn hình của người quản lý mọi lúc, mọi nơi trên thế giới.

hộp đen ô tô

Hộp đen ô tô giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống

Khi xe được gắn hộp đen ô tô thì nhà cung cấp đã cài đặt một phần mềm giám sát trên xe, và cung cấp cho bạn 1 tài khoản đăng nhập. Bạn chỉ cần truy cập website, đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu mà nhà cung cấp đã tạo cho bạn lúc bạn mua hộp đen ô tô để theo dõi xe của mình. Tại đây, bạn sẽ biết được biết chính xác vị trí xe đang ở đâu và đi với tốc độ như nào, điểm dừng đỗ những đâu, số lần đóng mở cửa, đóng mở điều hòa, kiểm soát nhiên liệu. Cách sử dụng hộp đen ô tô cũng khá đơn giản. Nếu như bạn vẫn chưa nắm vững các thao tác, vui lòng đọc tiếp phần dưới:

BẠN CHỈ CẦN LÀM THEO 5 BƯỚC SỬ DỤNG HỘP ĐEN Ô TÔ DƯỚI ĐÂY

Bước 1: Đăng nhập vào server quản lý

  • Bạn dùng tài khoản được cấp đăng nhập vào server quản lý.

Bước 2: Giám sát xe trực tuyến

  • Đăng nhập thành công màn hình quản lý. Tại mục này các bạn có thể xem đựoc chính xác vị trí xe đang ở đâu, tốc độ là bao nhiêu, trạng thái xe đang dừng hay đang chạy, tốc độ bao nhiêu

Bước 3: Xem lại lịch sử hành trình xe chạy

  • Xem lại lịch sử xe chạy
  • Chọn tên thiết bị cần xem lại lịch sử, chọn từ ngày đến ngày, bạn có thể chọn xem theo hàng giờ, ngày, tuần, tháng
  • Bản đồ sẽ vẽ lại lịch sử di chuyển của xe theo đường, có thể nhìn ở bên trái với các trạng thái thời gian, kinh độ, vĩ độ , tốc độ.

hộp đen ô tô

Bước 4: Tổng hợp báo cáo

  • Xem tổng hợp báo cáo chi tiết
  • Chuyển sang tab “Báo cáo”sẽ thấy các mục nhỏ báo cáo tổng hợp, khoảng cách, tắt nổ máy, định mức nhiên liệu, thời gian làm việc của lái xe, báo cáo dừng đỗ, số lần mở cửa xe, biểu đồ nhiên liệu, vùng giám sát… các bạn có thể chọn từng mục để xem chi tiết cụ thể, giao diện tiếng việt rất dễ xem.

Bước 5: Đổi password đăng nhập

  • Sau khi được cung cấp tài khoản quản lý xe khách hàng cần thực hiện thao tác đổi mật khẩu như hình vẽ sau
  • Đổi mật khẩu đăng nhập

TTAS là đơn vị đi đầu về cung cấp các sản phẩm hộp đen ô tô giám sát xe theo quy chuẩn Bộ GTVT, cung cấp giải pháp giám sát nhiên liệu động cơ, giám sát các phương tiện giao thông qua công nghệ định vị GPS với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang tầm quốc tế.

Chúng tôi đảm bảo tất cả thiết bị giám sát hành trình do TTAS cung cấp và lắp đặt đều được chúng tôi sản xuất và mới 100%, đi kèm với đó là chế độ bảo hành thiết bị giám sát hành trình tốt nhất mà không ở đâu có. Thông thường chế độ bảo hành là 1 năm, nhưng với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao cùng việc hợp tác chặt chẽ với nhà cung cấp, chúng tôi có chế độ bảo hành 2 năm đối với một số sản phẩm hộp đen, ngoài ra có trục trặc kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi cam kết đổi mới thiết bị cho quý khách.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/su-dung-hop-den-o-to-dung-cach-nhu-the-nao-dinhvivetinh-com/

Rate this post
);