Những mẫu camera hành trình quay đêm siêu nét

camera hành trình 4k quay đêm

Camera hành trình cho xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết, bởi những tính năng vượt trội và thực sự tiện ích cho người sử dụng, đặc biệt là những camera hành trình quay đêm. Vì vậy, ngày càng có nhiều mẫu camera hành trình được đưa ra thị trường với nhiều mức giá và tính năng khác nhau. Các sản phẩm được cung cấp tại dinhvivetinh.com hầu hết đều đáp ứng các yêu cầu cơ bản của người dùng đối với một loại camera hành trình. Dưới đây là những mẫu camera hành trình quay đêm siêu nét mà chúng tôi giới thiệu cho bạn lựa chọn.

Chọn camera hành trình quay đêm theo tiêu chí nào?

Các loại camera hành trình oto bắt buộc sử dụng nguồn điện từ ô tô. Các thiết bị đều có sạc với dây rất dài đi kèm, mục đích giúp quí khách đi dây tiện lợi lên trần xe, ra sau xe mà không phải cắt nối. Pin đi kèm Camera hành trình có 2 loại : Pin trong và pin ngoài, pin này chỉ sử dụng để xem review lại trong thời gian 30-1h. Để quay thì rất ngắn. Một số khách hàng cố ý để quay bằng pin trong mà không sử dụng nguồn trên ô tô đến lúc camera ngắt nguồn giữa chừng thì sẽ bỏ lỡ chuyến ghi hình đầy đủ.

camera hành trình quay đêm

Một số lưu ý đặc biệt khi sử dụng camera hành trình quay đêm

– Ngay cả đối với loại Camera hành trình tốt nhất hiện nay thì quí khách nên tắt nguồn khi cắm thẻ nhớ hoặc cắm thẻ nhớ trước khi bật nguồn. Một số sẽ bị treo khi đang bật mà cắm thẻ nhớ.

– Camera hành trình khá kén thẻ nhớ. Hiện nay đại đa số camera hành trình sử dụng thẻ Micro SD hoặc thẻ SD. Thẻ nhớ chất lượng sẽ chạy ổn định. Thẻ chất lượng kém, cho dù điện thoại và các thiết bị khác sử dụng bình thường nhưng với Camera hành trình nhiều loại thẻ lỗi tuy ghi được hình nhưng khi truy xuất ra rất khó khăn hoặc không xem được clips.

– Ghi hình vào buổi tối chất lượng chỉ khi có đèn đường, ở trong thành phố, đại đa số các loại camera hành trình quay đêm đều cho hình ảnh khá tốt, nhưng nếu đi quốc lộ không có đèn đường, chỉ sử dụng đèn pha ô tô không thì sẽ cho hình ảnh kém hơn nhiều. Kể cả các thiết bị camera hành trình ban đêm có chức năng Night Vision và hồng ngoại.

– Nên tắt chế độ ghi âm và chỉ bật lên khi cần thiết đối với các xe là cá nhân. Bạn không thể tự quản lý phát ngôn của mình trong suốt hành trình.

Camera hành trình quay đêm nào tốt?

Với những phương tiện vận tải hành khách, thì nên bật chế độ ghi âm và đừng quên quay mắt camera hành trình vào khoang lái đối với một số loại có 2 mắt.

1. Carcam II – Shadow CT200

Đây là dòng Model thấp của hãng Shadow, chỉ với 1,2tr đồng, quí khách có một chiếc cam hành trình ghi hình rất ổn định, độ phân giải fullHD 1080 và đặc biệt là camera hành trình quay đêm rất sáng. Được mệnh danh là Night Super Version, clip ban đêm sẽ cho bạn độ sáng mà các cam cao cấp cũng chỉ được như vậy.

camera hành trình 4k quay đêmCamera hành trình 4k quay đêm siêu rõ nét

Có đủ các tính năng đặc trưng của camera hành trình như :

– Ghi đè khi thẻ nhớ đầy

– Phát hiện vật chuyển động

– Cảm biến rung

– Màn hình 2,7 inch, đủ để bạn xem lại các clips đã quay trực tiếp trên cam, có loa phát âm thanh đầy đủ.

– Có ghi âm

– Chế độ tự bật lên, tự quay khi mở chìa khóa xe , và tự tắt khi tắt chìa khóa điện.

– Đây là mẫu camera hành trình giá rẻ, chất lượng ổn định nên rất phù hợp với các đơn vị cần trang bị số lượng lớn như các đơn vị vận tải hành khách, chở hàng, đơn vị sát hạch lái xe, cơ quan tập thể….

2.Camera hành trình GT 680w

=>Có thể bạn quan tâm: Camera hành trình nào tốt?

Phiên bản mới nhất và duy nhất Carcam.vn của GT680w đã có tiếng Việt, giúp quí khách dễ dàng hơn trong những thao tác thay đổi chỉnh sửa cấu hình của thiết bị. Mẫu Camera hành trình mới nhất 2017 Gt 680w của hãng Shadow khá được ưa chuộng tại Việt nam.  Nổi bật ở chiếc camera hành trình này là GPS bắt rất nhạy và có thể cài đặt cảnh báo tốc độ, sẽ báo bằng giọng nói tiếng Anh.

3.Camera hành trình GT880S – Đọc lỗi động cơ OBD

Đây là Camera hành trình với công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng nguồn điện từ cổng OBD. Công nghệ OBD mời quí khách tham khảo thông tin ở đây : OBD Camera hành trình.  Tức là nó có thể đọc được thông tin từ động cơ xe của bạn. Ví dụ như hiệu xuất làm việc động cơ, mức tiêu hao nhiên liệu hiện tại, số lỗi đang có, điện áp ắc qui, nhiệt độ nước mát…. Hàng bán ra sẽ không có sạc theo tẩu xe giống như các loại Camera hành trình khác mà sẽ có một OBD Adapter cắm vào xe.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/nhung-mau-camera-hanh-trinh-quay-dem-sieu-net/

http://dinhvivetinh.com/camera-hanh-trinh-cho-xe/

5 (100%) 1 vote
);