Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình chất lượng, uy tín

thiết bị giám sát hành trình xe khách

Thiết bị giám sát hành trình thực sự là người bạn tin cậy không chỉ của cơ quan hữu quan mà còn với doanh nghiệp vận tải trong việc quản lý, kiểm soát, giám sát/ truy cập tình trạng hoạt động của đội xe hoàn toàn có thể được đáp ứng mọi lúc mọi nơi, khai thác hiệu quả phương tiện. Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe với nhiều mức giá trên thị trường.

Tuy nhiên, với tình trạng hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường, TTAS khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu nguồn gốc hàng hóa, lựa chọn cho mình một nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình chất lượng, uy tín.

Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình

Công ty TNHH TTAS xin giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp giám sát, điều phối và quản lý phương tiện vận tải với Phần mềm quản lý và Thiết bị định vị hợp quy toàn cầu GPS Tracker kết hợp với Bản đồ số của GoogleMap. Đây là một giải pháp tối ưu, chi phí thấp cho việc Giám sát và điều phối phương tiện, tài sản và con người. Hoạt động liên tục 24/7, xoá bỏ khái niệm thời gian và khoảng cách với sự kết hợp của công nghệ hiện đại và các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý.

thiết bị giám sát hành trình xe

Tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn

Các thiết bị GPS Tracker của TTAS cung cấp với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành để quản lý các phương tiện di chuyển như: tàu, thuyền, ôtô, xe gắn máy, tài sản kể cả con người hay động vật cả cá nhân/ tổ chức từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua mạng Internet hay điện thoại di động. Các thiết bị thường thấy là định vị xe máy, giám sát hành trình ô tô, camera quản lý tàu bè,… Thiết bị giám sát hành trình định vị truyền các thông tin: toạ độ hiện hành, ghi lại lộ trình di chuyển, âm thanh môi trường xung quanh của đối tượng cần giám sát truyền đến điện thoại hay máy tính trên nền mạng di động (GSM/GPRS: Viettel, MobiPhone, VinaPhone…). Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp thêm các chức năng như: đo mức tiêu hao nhiên liệu; ngắt nguồn khởi động của phương tiện bằng tin nhắn.

Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình như thế nào?

Hầu hết các thiết bị giám sát hành trình xe trực tuyến hay còn gọi là hộp đen ô tô có mặt trên thị trường hiện nay đều cung cấp những dữ liệu cơ bản theo quy định như biển số xe, thời gian, tốc độ, vị trí và thông tin giấy phép lái xe… Tuy nhiên, hiện nay nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay có nguồn gốc không rõ ràng, thiết bị chưa hợp quy, trách nhiệm phối hợp với các doanh nghiệp vận tải để duy trì hoạt động của thiết bị còn lơ là…Nếu lựa chọn thiết bị tốt, doanh nghiệp không chỉ tuân thủ đúng luật định mà còn có thể tối ưu hoá lợi nhuận với số tiền đầu tư tương ứng.

Thiết bị phải đảm bảo khả năng theo dõi liên tục, thông suốt, giám sát hành trình gps nhanh chóng, chính xác, mọi lúc mọi nơi, thiết bị có bộ nhớ trong lưu trữ dữ liệu tạm thời khi bị mất sóng và truyền lại trung tâm ngay khi có sóng…Thiết bị phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

thiết bị giám sát hành trình xe khách

Thiết bị giám sát hành trình xe khách được ưa chuống nhất hiện nay

Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình phải có sự gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp vận tải trong việc bảo hành, bảo dưỡng thiết bị, thường xuyên nâng cấp phần mềm tích hợp, nâng cao trách nhiệm duy trì tín hiệu của thiết bị, tối ưu các tính năng hỗ trợ giúp doanh nghiệp phát huy cao nhất hiệu quả sử dụng.

Phần mềm thân thiện dễ sử dụng, mỗi nhân viên đều có thể làm quen với hệ thống giám sát nhanh chóng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hiển thị rõ nét, trực quan, thống kê, báo cáo rõ ràng, tiện lợi.

TTAS – Cam kết chất lượng hàng đầu

Hiện nay, Bộ Giao Thông Vận Tải đã cho phép các doanh nghiệp đăng ký chứng nhận định vị ô tô hợp chuẩn được phép cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại Việt Nam. Đồng thời khi mua thiết bị, chủ phương tiện cần yêu cầu nhà cung cấp đưa cho bạn giấy chứng nhận hợp chuẩn (và hợp quy) của thiết bị cùng giấy hướng dẫn sử dụng để niêm yết trên sản phẩm hay trên xe. Bạn cần yêu cầu nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chiết xuất dữ liệu và in thử cho khách hàng xem. Thanh tra giao thông sẽ kiểm tra chức năng của thiết bị giám sát hành trình chỉ qua chức năng này. Phải đảm bảo hộp đen ô tô của bạn sẽ đáp ứng được chức năng này để đảm bảo tuân thủ luật của Bộ giao thông.

Trước khi lựa chọn hàng loạt thiết bị định vị ô tô để lắp cho cả đội xe của mình với số lượng lớn, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp lắp trước một thiết bị giám sát hành trình thử nghiệm trên một xe để đánh giá hiệu quả và khả năng hoạt động. Đây là cách để tránh được những rủi ro và tạo sự liên kết, bảo đảm giữa doanh nghiệp của bạn với nhà cung cấp trước khi bạn lắp nhiều thiết bị cho cả đội xe của mình.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/nha-cung-cap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-chat-luong/

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Cho Tàu Xe – Độ Chính Xác Cao, Giá Ưu Đãi Lớn

5 (100%) 1 vote
);