Mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn giá rẻ ở đâu?

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị không thể thiếu trong kinh doanh vận tải hàng hóa hiện nay. Nhưng lại không ít doanh nghiệp cũng như cá nhân rất đau đầu về việc làm sao để lắp thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn cũng như có giá thành phải chăng nhất. Hiểu được những mong muốn đó của khách hàng, công ty TNHH TTAS chuyên cung cấp các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, nhiều ưu đãi.

Thiết bị giám sát hành trình giá rẻ là điều mà hàng ngàn doanh nghiệp vận tải đang lưu tâm. Bởi lẽ theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP thì các loại xe kinh doanh đều phải có gắn thiết bị giám sát hành trình. Tuy nhiên, ngoài việc phải làm theo đúng luật để kinh doanh thì việc lắp đặt camera giám sát còn là hình thức quản lý của doanh nghiệp, tiết kiệm không ít chi phí cho các doanh nghiệp vận tải. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm được địa chỉ mua bán, lắp đặt thiết bị giá rẻ với chất lượng tốt. Vậy làm thế nào để mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn giá rẻ ở đâu?

Thiết bị giám sát hành trình giá rẻ có tốt không?

Đối với các thiết bị điện tử thông thường thời gian bảo hành là 1 năm, vì thế đối với những thiết bị cần độ chính xác và thời gian cung ứng thông tin liên tục như thiết bị giám sát hành trình ô tô bạn nêu lưu ý chọn những nhà cung cấp có thời gian từ 1 đến 2 năm. Bên cạnh đó, nên chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường với chế độ bảo hành và hậu mãi được đánh giá cao về thời gian và chất lượng của nhân viên kỹ thuật hỗ trợ.

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn ở đâu

Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thông thường một thiết bị giám sát hành trình sẽ được đánh giá cao hơn khi được sản xuất bởi nhà sản xuất trong nước. Khi đó, việc thay đổi hardware, software và firmware sẽ được nhà cung cấp chủ động hơn nếu có sự cố xảy ra. Đối với Việt Nam, luật bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình hay thiết bị định vị xe ô tô mới được thi hành nên sẽ có nhiều thay đổi thì lựa chọn một sản phẩm made in Vietnam với những lợi thế nêu trên sẽ có lợi cho bạn. Do những sản phẩm nhập khẩu thì nhà cung cấp bị hạn chế trong việc can thiệp vào kỹ thuật của thiết bị.

Giám sát hành trình trực tuyến

Hệ thống giám sát hành trình trực tuyến là một phần không thể thiếu đối với các thiết bị giám sát hành trình. Để biết được tính thân thiện, dễ sử dụng với bạn cũng như khả năng quản lý ngang cấp trong doanh nghiệp nên bạn cần yêu cầu nhà cung cấp hướng dẫn và cho bạn sử dụng phần mềm quản lý hộp đen kỹ lưỡng. Các đơn vị chủ xe có thể lắp đặt camera giám sát xe giường nằm, xe taxi, tàu, thuyền,… để quản lý được dễ dàng và minh bạch hơn.

Thiết bị giám sát hành trình giá thành rẻ, chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình với chất lượng và giá thành rất khác nhau. Quý khách cần cân nhắc kĩ lưỡng khi lắp thiết bị giám sát hành trình ở đâu tốt và giá rẻ nhất. Bởi lợi dụng sự tin tưởng của người dùng nhiều công ty đã cung cấp những thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nhưng kém chất lượng. Thường sau một thời gian đầu sử dụng sẽ xuất hiện lỗi định vị xe không chính xác, đường truyền không ổn định, các chức năng hư hỏng dần, khiến khách hàng tiền mất tật mang. Vì vậy, khi lựa chọn thiết bị cũng như nhãn hiệu, khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng.

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn

Với thiết kế hợp chuẩn cũng như trang bị những thông số kĩ thuật hiện đại, sản phẩm thiết bị định vị xe hơi của TTAS hứa hẹn mang lại nhiều ứng dụng tuyệt vời của chúng đến với người dùng nhất là những doanh nghiệp kinh doanh vận tải xe ô tô. Tin tưởng rằng với chế độ lắp đặt, bảo hành nhiều ưu đãi, cùng với chất lượng cao, giá cả hợp lý, thiết bị giám sát hành trình xe máy, ô tô của chúng tôi sẽ khiến người dùng hài lòng.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/mua-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-hop-chuan-gia-re/

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Cho Tàu Xe – Độ Chính Xác Cao, Giá Ưu Đãi Lớn

5 (100%) 1 vote
);