5+ Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Lắp Đặt Thiết Bị [Định Vị Hợp Quy] Cho Xe  2018.

5+ Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Lắp Đặt Thiết Bị [Định Vị Hợp Quy] Cho Xe  2018.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ [ĐỊNH VỊ HỢP QUY] CHO XE 2018.

Bỏ ra số tiền đầu tư không nhỏ để gắn thiết bị định vị, bạn quan tâm nhất đến những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Với 5 lợi ích cực tốt dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ chẳng từ chối 1 thiết bị định vị hợp quy tốt cho ô tô của mình.

5 lợi ích tuyệt vời khi gắn thiết bị định vị cho ô tô

Thiết bị định vị giúp bạn quản lý hành trình hiệu quả

Chức năng chính của thiết bị định vị hợp quy xe ô tô là chỉ dẫn đường cho chủ nhân một cách chính xác nhất. Không chỉ có thể chỉ dẫn đường, nó còn giúp bạn tìm đoạn đường di chuyển ngắn nhất, đường không bị ách tắc để đến vị trí yêu cầu. Với hệ thống giao thông trong đô thị, việc tránh những đoạn đường thường xuyên bị tắc giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, nhiên liệu tiêu hao để có thể di chuyển dễ dàng.

Đặc biệt, hệ thống cảnh báo trên xe giúp bạn có thể giữ tốc độ trong khả năng cho phép, đảm bảo đúng luật, an toàn.

Bảo vệ xe yêu của bạn an toàn nhất

thiết bị giám sát hành trình
Bảo vệ xe yêu của bạn an toàn nhất

Thiết bị định vị hợp quy có thêm cảnh báo tình trạng xe và nút khẩn cấp để cầu cứu. Trong tình hình an ninh khá phức tạp hiện nay, bạn hãy sử dụng thiết bị định vị hợp quy  như việc gắn hợp đen xe tải 2018 để được bảo vệ an toàn nhất, tránh tình trạng bị cướp, ăn cắp tài sản trên xe.

Nắm bắt mức tiêu thụ nhiên liệu chính xác

Đối với xe cá nhân, việc lắp đặt thiết bị định vị hợp quy giúp chủ xe có thể nắm bắt chính xác nhiên liệu tiêu thụ giúp bạn định hình, hạch toán rõ chi phí cho đoạn đường đã di chuyển, nếu là xe tự lái sẽ giúp bạn dễ dàng tính chi phí với khách hàng.
Đối với doanh nghiệp kinh doanh, khi lắp đặt thiết bị định vị hợp quy giúp doanh nghiệp có thể biết được mức tiêu thụ nhiên liệu, bạn sẽ có thể tính được lợi nhuận, doanh thu ngay từ những chuyến hàng cụ thể.

Lưu lại toàn bộ lộ trình xe

thiết bị định vị TTAS
Lưu lại toàn bộ lộ trình xe

Nếu bạn là người quản lý, chắc chắn việc lưu lại lộ trình xe sẽ giúp ích cho bạn để có thể biết được xe của doanh nghiệp, đơn vị mình có di chuyển chính xác đoạn đường cần đi hay không.Việc lắp thiết bị định vị hợp quy sẽ là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

Dẫn đường chính xác, tiện lợi

Bằng cách sử dụng sóng GPS hiệu quả từ vệ tinh, thiết bị định vị hợp quy dành cho ô tô cho phép bạn tìm kiếm mọi địa điểm trên bản đồ một cách chính xác nhất. Bạn có thể tìm kiếm các địa điểm như: nhà hàng, cây xăng, khách sạn, cây ATM…
Khi đã xác định được hành trình đi,thiết bị định vị hợp quy giúp bạn có thể cài đặt trên hệ thống định vị dẫn đường để được chỉ dẫn chính xác nhất. Trong lúc lái xe, để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn chỉ dẫn bằng giọng nói để tập trung lái xe tốt, không cần nhìn liên tục vào màn hình.

Những quy định mới về bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình 2018 được thay thế cho nghị định 91/2019/NĐ-CP bổ sung thêm một số điều khoản về việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình bắt buộc đối với xe kinh doanh vận tải để đảm bảo việc xin phù hiệu vận tải và giấy phép kinh doanh.

lắp đặt, quản lý, khai thác thông tin thiết bị giám sát hành trình của xe phải bảo đảm tối thiểu các yêu cầu theo Điều 6-Thông tư 63/2014/TT-BGTVT thiết bị định vị ô tô,hay quy định gắn hợp đen xe tải 2018   phải được hợp quy, đảm bảo ghi nhận, truyền dẫn đầy đủ, liên tục về máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải chủ quản hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình…

thiết bị định vị TTAS

Tham khảo cách lắp đặt thiết bị giám sát hành trình lắp đặt quản lý, khai thác thông tin của các lái xe

THAM KHẢO 4 THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TTAS BẠN NÊN MUA NGAY

Bạn có thể tham khảo giá hộp đen ô tô thiết bị giám sát hành trình sau: 

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGT [Giá 1.800.000]

 • Độ an toàn thiết bị giám sát hành trình BGT hợp chuẩn mới BK đáp ứng mọi tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT (QCVN2014/BGTVT) đăng kiểm xe, kiểm định xe, cấp phù hiệu vận tải.
 • Thiết bị GSHT BK được sản xuất với những linh kiện dán cao cấp nhập khẩu từ Singapore nên độ bền và độ ổn định  rất cao. Thiết bị có khả năng nâng cấp tự động từ xa, chúng tôi sẽ nâng cấp thiết bị từ xa khi có những yêu cầu mới của Bộ GTVT.

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGT

BK79 là thiết bị duy nhất trên thị trường sử dụng cả 2 hệ vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga cho vị trí chính xác.
Bên cạnh đó thiết bị còn mở rộng thêm một số tính năng khác nhằm hỗ trợ công tác quản lý phương tiện của khách hàng.

=> Theo quy định, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn phải có đầu đọc thẻ lái xe. BK của chúng tôi không giống các thiết bị khác trên thị trường, đầu đọc thẻ của BK còn có cả màn hình đơn sắc để hiển thị các nội dung cần thiết như: điện áp ắc quy, tình trạng kết nối SERVER, cường độ sóng 3G, vệ tinh, tình trạng đăng nhập của lái xe…

Chi tiết sản phẩm tại đây: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-hop-chuan-bgt/

Thiết bị giám sát hành trình Q3 [Giá 1.900.000]

Công dụng:

 • Các chức năng giám sát xe online của thiết bị giám sát hợp chuẩn BGT​
 • Quản lý hiện trạng xe
 • Vị trí hiện tại của xe
 • Thông tin xe (vận tốc, thông tin nhiên liệu, cửa, động cơ, điều hòa, dừng đỗ…)
 • Thông tin BGT theo quy chuẩn
 • Chức năng giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình, tại cùng thời điểm.
 • Chức năng cảnh báo online hiệu quả, linh hoạt.
 • Cảnh báo lái xe sắp vi phạm thời gian lái xe theo bộ giao thông
 • Cảnh báo xe vi phạm quá tốc độ
 • Cảnh báo xe đổ hút nhiên liệu…
 • Bản đồ: Hỗ trợ các loại bản đồ theo google, bản đồ vệ tinh, Việt bản đồ…
 • Hệ thống hỗ trợ tạo vùng cảnh báo, điểm cảnh báo, điểm kiểm soát cần lưu ý, xem biểu đồ nhiên liệu
Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo Q3
Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo hợp chuẩn bộ GTVT

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị hợp chuẩn Bộ Giao Thông mới nhất, được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa cao nên Thiết bị định vị Q3 hoạt động liên tục ổn định trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây

Thiết bị giám sát hành trình TAS9 [Giá 1.600.000]

Chức năng:

 • Quản lý
 • Giám sát hành trình
 • Chống trộm ôtô, xe máy.
Thiết bị giám sát hành trình
Thiết bị giám sát hành trình
Thiết bị giám sát hành trình TAS9

Thiết bị giám sát hành trình với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, có cảm biến rung động, cảm biến chuyển động, cảm biến điện áp nguồn…  cùng với chế độ giám sát điện áp nguồn TAS9 sẽ ngưng hoạt động khi điện áp ắc quy dưới 11V nên không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy.

Ưu điểm sản phẩm:

 • Thiết bị giám sát hành trình TAS9 có cảm biến rung động điện tử  siêu nhạy. Chế độ ngủ không tiêu thụ năng lượng nên kẻ gian có máy dò sóng cũng không thể phát hiện được thiết bị.
 • Không hao ắc quy dù xe để lâu không chạy, định vị chính xác từng địa chỉ, tắt máy từ xa qua phần mềm.

Chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tas9/

Thiết bị giám sát hành trình OBD

Công dụng:

Quy định gắn hộp đen xe tải 2017 của Bộ GTVT

Ưu điểm:

Cắm và chạy. Để giám sát xe, bạn chỉ cần cắm thiết bị vô cổng OBD trên xe là xong, thiết bị sẽ lấy điện trên cổng OBD để hoạt động. Bạn có thể tự lắp vì không cần kết nối dây điện trên xe.

Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH TTAS – Số 19, Đ.Số 5, KDC Cityland Park Hills, Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, HCMC, để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Rate this post
);