TOP Camera Hành Trình HOT Nhất Dành Cho Ô tô

TOP Camera Hành Trình HOT Nhất Dành Cho Ô tô

Sử Dụng Camera Hành Trình Đúng Nhất Dành Cho Ô tô

Thế giới bây giờ mọi sự hoạt động của con người trong một mức độ nào đó luôn bị giám sát, đều này không hẳn là xấu vì nó sẽ bảo vệ ta trong rất nhiều trường hợp như mất trộm, có những vị việc cần hình ảnh chứng minh, đi đến nơi nào đó một cách dễ dàng hơn bằng thiết bị camera hành trình.

Hiện camera hành trình kết hợp với phần mềm định vị, giám sát là bắt buộc đối với xe ô tô, được coi là thiết bị giám sát hành trình xe ô tô. Các bạn có thể đến với TTAS để biết thêm chi tiết về vấn đề này nhé!.

TOP Camera Hành Trình HOT Nhất Dành Cho Ô tô
Camera hành trình R8000 của TTAS đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố cần thiết

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình là một thiết bị có chức năng ghi hình lại những chặng đường mà bạn đi, những đều xỷ ra, cảnh vật xung quanh, hiện nay camera giám sát hành trình đã phát triển vượt bậc với các tính năng định vị, âm thanh, báo động, thông báo, dẫn đường. Đây là thiết bị có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề di chuyển cũng như bảo đảm an toàn cho bạn và phương tiện của mình.

Hiện tại,  khi mua camera giám sát hành trình các bạn phải chú ý mua những camera hợp chuẩn do, vấn đề về quy định bên GTVT và khi sử dụng các bạn nên thường xuyên kiểm tra để tránh lỗi camera hành trình, lúc này dữ liệu mà các bạn ghi hình có thể bị mất.

Sử dụng camera hành trình như thế nào cho đúng?

Có thể nhiều bạn hiện nay đã biết cách sử dụng camera hành trình, đặc biệt là cách sử dụng camera hành trình xe máy. Do xe máy là một loại xe thông dụng ở nước ta, nhưng có thể có nhiều bạn chưa biết cách sử dụng camera hành trình cho xe ô tô. Nếu các bạn chưa biết cách chúng ta thử tham khảo bài viết này nhé.

Với ô tô camera hành trình hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình xe ô tô là bắt buộc. Việc sử dụng chúng phải tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Việc lắp đặt camera giám sát hành trình vào ô tô rất là quan trọng, trước tiên bạn phải tìm được một vị trí thích hợp, có thể để camera quan sát được bao quát sau đó chuẩn bị đầy đủ các thiết vị cần thiết:

 • Xác định vị trí của camera xong đi dây cho phù hợp bên mép trần của xe và cửa xe để dây không dư ra, để dây thuận lợi đến cigar.

 • Ngồi vào vị trí lái kiểm tra lại một lần nữa xem vị trí như vậy thích hợp chưa.

 • Gắn camera sao cho không được cản tầm nhìn, nơi gắn phải chắc chắn.

 • Camera phụ đặt sau đít xe, cũng đi dây trong mép kính của xe.

 • Phải thường xuyên kiểm tra thiết bị camera nếu có hư hỏng phải lập tức sửa chữa.

 • Sau khi sử dụng hết một hành trình  chúng ta nên xem lại video camera hành trình để nắm được tình hình chuyến đi và những gì đã xảy ra.

 • Luôn lúc nào cũng phải để ý đến bộ nhớ của camera hành trình chúng ta tốt nhất nên trang bị thẻ nhớ cho camera hành trình là loại thẻ nhớ có bộ nhớ lớn.

Những loại camera hành trình HOT tại TTAS

Camera hành trình R4000 là camera hành trình chống nước, chống rung động, hay được sử dụng làm camera hành trình cho xe du lịch hai bên, phía trước và phía sau xe. Thân camera bằng hợp kim nhôm đúc các khớp xoay được cố định bằng vít lục giác rất chắc chắn. Đèn hồng ngoại để nhìn ban đêm được tích hợp hai bên ống kính. Với độ nhạy sáng cao nên hình ảnh quan sát được từ camera hành trình R4000 luôn rõ ràng cho dù là ngày hay đêm.

TOP Camera Hành Trình HOT Nhất Dành Cho Ô tô

Lợi Ích Khi Sử Dụng Camera R4000

 • Đặc điểm của tàu xe là luôn di chuyển, khi di chuyển luôn tạo ra các rung động. Camera hành trình gắn trên tàu xe là phải chịu được sự rung động đó. Những rung động này xảy ra liên tục trong quá trình camera hoạt động do đó nếu sử dụng những loại camera thông thường sẽ dẫn đến hư hỏng rất nhanh.
 • Camera hành trình R4000 thiết kế phù hợp cho xe, chỉ số kháng nước đạt tiêu chuẩn quốc tế IP67. Có thể nói camera hành trình R4000 có thể hoạt động ngoài trời liên tục 24/7 bền bỉ và hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây: http://dinhvivetinh.com/camera-hanh-trinh-r4000/

Camera giám sát hành trình R8000 cho xe là camera dạng DOME có thể điều chỉnh góc quay khá dễ dàng. Thân camera được chế tạo bằng hợp kim nhôm và được phủ lên 1 lớp sơn tĩnh điện trông rất chắc chắn. Đèn hồng ngoại để nhìn ban đêm cũng được tích hợp gọn gàng xung quanh ống kính, với độ nhạy sáng cao nên hình ảnh quan sát được từ camera hành trình R8000 luôn rõ ràng cho dù trên xe có mở đèn hay không.

TOP Camera Hành Trình HOT Nhất Dành Cho Ô tô
Hình KTV đanglắp đặt R8000
TOP Camera Hành Trình HOT Nhất Dành Cho Ô tô
Camera R8000 với vít cố định vị trí

Ưu Điểm Nổi Bật Camera R8000

 • Đặc điểm của camera hành trình gắn trên tàu xe là phải chịu được sự rung động cao. Rung động trên xe bao gồm rung do động cơ, rung khi xe chạy vào đường dằn xóc. Những rung động này xảy ra liên tục trong quá trình camera hoạt động do đó nếu sử dụng những loại camera thông thường sẽ dẫn đến hư hỏng rất nhanh.
 • Camera giám sát hành trình R8000 được thiết kế đặc biệt có thể chịu được các rung động trên xe. Với thân vỏ bằng hợp kim nhôm cứng cáp cộng với các vít lục giác cố định vị trí nên việc rung động trên xe hay sự phá hoại của tài xế là không đáng lo.
 • Camera giám sát hành trình R8000 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp nó với đầu ghi camera 3G server để giám sát các hoạt động cũng như giám sát hành trình trên xe, tàu thuyền hoặc bất cứ phương tiện nào.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây

TƯ VẤN MUA HÀNG

5 (100%) 1 vote
);