[Thiết Bị Giám Sát Hành Trình] Gps hệ thống giám sát xe trực tuyến

gpa hệ thống giám sát xe trực tuyến

GPS GIÁM SÁT XE TRỰC TUYẾN CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO

Giám sát trực tuyến có quan trọng không? Hiện nay, vẫn có khá nhiều người dùng chủ quan cho rằng xe đã có khóa “xịn” như khóa càng, khóa từ, khóa cơ… rất khó mất trộm. Tuy nhiên, trên thực tế, tội phạm thường chỉ mất từ 5 đến 10 giây là có thể vô hiệu hóa các loại khóa từ, khóa cơ này. Còn với các loại khóa cổ xe, khóa càng, khóa dĩa chỉ tốn thêm của chúng ít phút để hoàn toàn vô hiệu hóa và chiếm đoạt tài sản của bạn. Với sự ỷ y đó, rất nhiều người đã lâm vào cảnh đau khổ bế tắc khi bị kẻ gian lấy mất tài sản quan trọng.

gps hệ thống giám sát xe trực tuyến

Gps hệ thống giám sát xe trực tuyến

 • Để phòng ngừa mất trộm xe máy, cách phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay là sử dụng hệ thống giám sát trực tuyến hành trình xe trực tuyến hay còn gọi là thiết bị định vị. Trên thị trường hiện có khá nhiều loại thiết bị định vị trên xe máy khác nhau với giá thành dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng.
 • Tuy nhiên, trong số đó cũng có không ít sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, không có thông tin về tiêu chuẩn sản xuất, thậm chí nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ đã lỗi thời, là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… Vì vậy người dùng nên cẩn thận chọn mua những sản phẩm có uy tín, thương hiệu ở các cửa hàng đáng tin cậy. Bởi các sản phẩm rẻ tiền đa phần định vị cho xe không tốt, sai số rất cao sẽ dẫn tới những khó khăn trong quá trình định vị chiếc xe.
 • Các sản phẩm định vị xe có chất lượng hiện nay đều phải có 3 bộ phận chính đó là: chíp định vị, bộ xử lý và bộ truyền tải dữ liệu. Thiết bị sau khi được lắp đặt vào xe máy và kích hoạt thành công sẽ xác định vĩ độ, kinh độ và độ cao của xe. Thông tin này sẽ được bộ xử lý thu thập và tiếp tục mã hóa gửi về hệ thống lưu trữ (server) thông qua bộ truyền tải dữ liệu. Tại đây, các thông số mã hóa của tên phương tiện, vận tốc, vị trí hiện tại, tình trạng tắt/mở máy sẽ được thể hiện cụ thể thông qua phần mềm quản lý thiết bị định vị dưới dạng bản đồ trên website của nhãn hàng hoặc bản đồ ứng dụng trên điện thoại. 

Chức năng cơ bản hệ thống giám sát xe trực tuyến 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị giám sát hành trình gps, đa phần các sản phẩm tốt và đầy đủ chức năng sẽ có những tính năng cơ bản như:

 • Thiết bị giám sát xe theo dõi từ xa trực tuyến qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Với chức năng này thiết bị định vị sẽ dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh gps, người chủ xe có thể ngồi bất cứ nơi đâu mà vẫn có thể biết và xác định được vị trí chiếc xe máy của mình ở hiện tại.
 • Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, thời điểm tắt mở máy, thời gian dừng đỗ hiện tại chiếc xe của bạn. Biết được xe của bạn đang trên đường di chuyển hay dừng lại, nếu đang chạy thì đang chạy trên lộ trình nào với vận tốc hiện tại là bao nhiêu và những thông số khác luôn được phần quản lý cập nhật 24/24.
 • Thiết bị định vị siêu nhỏ giúp xem lại lộ trình xe chạy, thông qua thiết bị, người chủ có thể biết được chiếc xe đang ở tại vị trí nào cũng như kiểm tra lại hành trình của chiếc xe này từ điểm xuất phát cho đến điểm dừng cuối cùng trong ngày.

THAM KHẢO TOP 4 Thiết Bị Định Vị Giám Sát Xe Đơn Giản | Chuẩn Bộ GTVT

1.THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM XE DU LỊCH [Giá 1.600.000đ]

 • Thiết bị định vị chống trộm cho xe du lịch tốt nhất có những tiện ích như : rất nhỏ gọn dễ dàng giấu kín trên xe. Trong thiết bị có gắn 1 SIM điện thoại di động dùng để truyền dữ liệu vị trí, tốc độ… về www.dinhvihopquy.vn để chủ xe theo dõi trực tuyến trên bản đồ và để nhắn tin hay gọi điện cho chủ xe. Chủ xe cũng có thể gọi điện vào thiết bị để lắng nghe âm thanh trong xe qua một micro gắn sẵn.
 • Khi gặp trường hợp nguy hiểm người đi trên xe có thể dùng nút SOS được gắn ở vị trí hợp lý trên xe, khi đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo kèm theo vị trí của xe đến 3 số điện thoại được cài đặt và cảnh báo trên website www.dinhvihopquy.vn để công ty chúng tôi hỗ trợ khi cần.

Định vị chống trộm xe du lịch

Tính năng:

 • Tắt máy xe từ xa bằng cách nhắn tin vào thiết bị, không giới hạn khoảng cách. Sau khi chủ xe nhắn tin tắt máy xe, thiết bị sẽ chờ khi tốc độ xe dưới 20km/h mới tắt máy để đảm bảo ATGT;
 • Lắng nghe âm thanh trong xe từ xa qua điện thoại;
 • Nút SOS sử dụng trong trường hợp nguy hiểm;
 • Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;
 • Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt hay mở máy, thời gian dừng đỗ;
 • Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 90 ngày và có thể xem lại hành trình xe trên bản đồ số mọi lúc mọi nơi;
 • Định vị chính xác  <10 mét.

>>> Chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/dinh-vi-chong-trom-xe-du-lich/

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM XE X6 [Giá 1.790.000đ]

Tính năng:

 • Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;
 • Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt mở máy, thời gian dừng đỗ;
 • Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 30 ngày và có thể xem lại mọi lúc mọi nơi;
 • Định vị chính xác  <15m

[Thiết Bị Giám Sát Hành Trình] Gps hệ thống giám sát xe trực tuyến

>>>Chi tiết sản phẩm tại đây

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY X5 SIÊU NHỎ [Giá 2.200.000đ]

Thiết bị định vị không dây X5 sử dụng Chip GPS U-Blox Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ tích tắc ngay sau khi mở nguồn, X5 đã cho biết vị trí của nó trên bản đồ. Vì vậy dù bạn để X5 ở trong cốp xe, trong balo, trong giỏ xách hay trong túi quần áo… X5 vẫn báo vị trí chính xác.

[Thiết Bị Giám Sát Hành Trình] Gps hệ thống giám sát xe trực tuyến

Ưu điểm:

 • Thiết bị định vị giám sát hành trình X5 với  kích thước nhỏ gọn pin trâu, phù hợp với nhu cầu theo dõi quản lý nhân viên, giám sát xe cho thuê, giám sát người già trẻ em hoặc giám sát bất cứ vật gì, chỉ cần treo hoặc dán X5 vô vật đó là xong.
 • Thiết bị định vị không dây được tích hợp Microphone bên trong, giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh nó khi bạn thực hiện cuộc gọi đến.
 • X5 là thiết bị định vị không dây, hoạt động độc lập không cần nguồn, rất tiện dụng và đáng tin cậy.

>>>Chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-khong-day-x5-sieu-nho/

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TỪ 3,5T ĐẾN 7T [Giá 1.800.000đ]

Ưu điểm:

 • Thứ nhất :Là loại thiết bị giám sát hành trình dành cho các xe có tải trọng 3.5 đến dưới 7 tấn có tên gọi thiết bị định vị BK 79. Với thiết kế nhỏ gọn với các tính năng giúp bạn giám sát hành trình và quản lý hiệu quả chiếc xe của mình như cho phép xác định vị trí hiện tại của xe, các báo cáo về tốc độ, trạng thái xe…
 • Thứ hai : là loại thiết bị giám sát đáp ứng được đầy đủ các quy định của Bộ Giao Thông Vận tải –QCVN 31 : 2014/BGTVT đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo vi phạm quy định mới đã được ban hành
 • Thứ ba: mở rộng một số chức năng của nhà phát triển cũng như người dùng yêu cầu như cảm biến nhiên liệu ( cảm biến dầu) giúp người dùng đánh giá chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện của mình
thiet-bi-dinh-vi-xe-tai-768x674
Thiết bị định vị xe từ 3,5 tấn đến 7 tấn

>>> Chi tiết sản phẩm tại đây

 • Với thiết kế nhỏ gọn thiết hợp bỏ túi, balo. Bạn có thể bỏ bất kì đâu trong phương tiện của mình. Thiết bị vẫn báo vị trí chính xác nhất.
 • Không cần lắp đặt, kết nối với phương tiện. Bạn chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng. Pin lithium ion dung lượng cao dến 5000mAp, cho phép sử dụng liên tục trong 4 ngày hoặc lên đến 3 tháng với các chế độ hoạt động thông minh khác.
 • Có thể giấu bất cứ đâu trên xe và kẻ trộm không thể phát hiện ra được.
 • Chip GPS V.Blox của Thụy Sĩ siêu nhạy, siêu chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Sử dụng 2 cảm biến chuyển động đa chiều USA , nên nó có các chế độ hoạt động khác nhau khi di chuyển hoặc dừng.

Giải pháp này quá tiện dụng phải không nào? Đừng để đến một ngày phương tiện của bạn “không cánh mà bay” trong vô vọng, bạn mới nghĩ đến cách quản lí và giám sát.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ

Công Ty TNHH TTAS

? VPGD: 19 đường số 5, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp

☎️ Tel: 1900.636.79

? Mobile: 0918.120.555

✉️ EMAIL: TTAS@TTAS.VN

Fanpage: https://www.facebook.com/TTAScompany/

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/gps-he-thong-giam-sat-xe-truc-tuyen/

5 (100%) 1 vote
);