Gps đa năng-Thiết bị giám sát thông minh

gps đa năng

Thiết bị giám sát hành trình được được sử dụng phổ biến trong ngành kinh doanh vận tải, không chỉ thế các cá nhân cũng có nhu cầu lắp thiết bị để đảm bảo an toàn cho phương tiện xe của mình. Bởi mặc dù các doanh nghiệp xe khách đã có những quy định nghiêm ngặt cho đội ngũ lái xe của mình về việc đảm bảo sự an toàn cho hành khách, cho xe, nâng cao chất lượng phục vụ…nhưng hiện tượng các tài xế chạy ẩu, bắt khách giwũa đường, hoặc có hành vi thiếu tôn trọng khách…vẫn thường xuyên xảy ra ngoài tầm kiểm soát của doanh nghiệp. Để giải quyết tình trạng này cần phải sử dụng thiết bị giám sát hành trình từ xa. Trên thị trường cũng có nhiều công ty được thành lập và cho ra nhiều sản phẩm thiết bị theo dõi hành trình mang nhiều công dụng đa dạng phục vụ cho người dùng. Một trong số đó mà Thiết bị định vị TTAS muốn giới thiệu đến bạn chính là gps đa năng.

Thiết bị gps đa năng giúp giám sát hành trình

Bắt đầu từ ngày 1/1/2016 thì tất cả các loại xe tải cũng như xe kinh doanh hành khách, xe đầu kéo rơ móc, xe taxi… đều phải thực hiện việc lắp thiết bị định vị theo dõi heo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Từ vị thế bị bắt buộc làm theo luật thì các doanh nghiệp chủ xe đã thấy được lợi ích của thiết bị đinh vị xe và chủ động lựa chọn tìm mua. Lí do là bởi vì thiết bị giám sát hành trình xe là một thiết bị định vị mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là các doanh nghiệp vận tải. Không cần kiểm tra đo đạc hàng ngày, chỉ cần sử dụng máy tính là chủ doanh nghiệp có thể nắm được lộ trình, thời gian gian hoạt động và cả mức nhiên liệu tiêu thụ thông qua hộp đen ô tô.

gps đa năng

Hệ thống theo dõi Gps đa năng hỗ trợ nhà xe

Đồng thời thiết bị có khả năng theo dõi, ghi nhận toàn bộ cung đường di chuyển, mọi thông tin hoạt động của phương tiện, khi doanh nghiệp sử dụng thiết bị giám sát hành trình gps để quản lý và theo dõi phương tiện thì có khả năng giám sát được trạng thái hoạt động trên đường của phương tiện và lái xe, từ đó có thể ra các quyết định kịp thời về đảm bảo an toàn giao thông như: cảnh báo cho lái xe khi có hiện tượng vượt vận tốc quy định, thời gian lái xe liên tục sắp đạt ngưỡng cho phép, dừng đỗ xe không đúng nơi quy định, phạm các luật giao thông, dừng đón khách không đúng trạm,… Đây chính là chức năng hỗ trợ đảm bảo an toàn giao thông, giúp giảm thiểu tai nạn giao thông một cách tích cực và hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cả cá nhân sử dụng. 

Gps đa năng hỗ trợ bạn giám sát dễ dàng hơn

Với tất cả những tính năng ngày một nâng cao và lợi ích thiết thực mang lại, việc sử dụng các thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ xe khách trong quản lý và điều hành phương tiện không chỉ giúp các doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh, tăng lợi nhuận mà còn cải thiện được quan hệ với Khách hàng, đối tác bởi chất lượng dịch vụ được nâng lên rõ rệt. 

Ngoài ra, có thể nói nhờ có thiết bị định vị xe khách mà lái xe sẽ phải tuân thủ về lượng khách trên xe, đón trả khách đúng nơi quy định, chạy đúng tuyến, đúng lộ trình. Đây mà một hệ thống đa năng bởi thiết bị có thể tích hợp với micro nên khi có khách lên xe, hệ thống sẽ tự động bật lời chào, lời chúc, thông báo về các trạm dừng chân, giới thiệu về địa danh mà xe đang đi qua một cách rất chuyên nghiệp. Khi trên xe có gắn thiết bị định vị siêu nhỏ gọn, kết hợp với camera giám sát xe thì những trường hợp hành khách chen lấn, xô đẩy nhau, lấy nhầm đồ đạc, ăn trộm hàng hóa, gây xích mích trên xe,… cũng được ghi nhận và xử kí nhanh chóng chính xác kịp thời, giúp làm giảm thiểu đáng kể, hỗ trợ tích cực cho việc đảm bảo an ninh của xe trên mỗi hành trình.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/gps-da-nang-thiet-bi-giam-sat-thong-minh/

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS TOÀN CẦU – Biết chính xác 100% xe bạn ở đâu?

5 (100%) 1 vote
);