Định Vị Xe Máy Giá Tốt – Cam Kết Xác Định Chính Xác 100%

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc xe máy là điều dĩ nhiên đối với nhiều người. Mỗi gia đình thường có ít nhất 1 – 2 chiếc xe máy để phục vụ nhu cầu di chuyển. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều dòng xe máy ở nhiều hãng giá thành khác nhau. Tuy vậy, người dùng xe máy vẫn chưa thật sự chú trọng đến vấn đề định vị an toàn cho xe khi mà ngày càng nhiều trường hợp mất trộm xe máy xảy ra được camera ghi lại với những chiêu trò khôn ngoan. Để có thể lấy lại được tài sản của mình, thì vai trò của thiết bị định vị gắn trên xe là không nhỏ. Bài viết sau của Ttas.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu định vị xe máy quan trọng thế nào thông qua bài viết : Định Vị Xe Máy Giá Tốt – Cam Kết Xác Định Chính Xác 100%

Định vị xe máy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

Hiện nay, vẫn có khá nhiều người dùng chủ quan cho rằng xe máy đã có khóa “xịn” rất khó mất trộm nên không cần thiết phải sử dụng đến thiết bị định vị theo dõi từ xa. Tuy nhiên, trên thực tế, tội phạm thường chỉ mất từ 5 – 10s là có thể vô hiệu hóa nhiều loại khóa từ, khóa cơ. Còn đối với các loại khóa cổ xe, khóa càng chỉ tốn thêm của chúng ít phút để xử lý và chiếm đoạt tài sản. Chính với sự ỷ y đó, rất nhiều người đã lâm vào cảnh đau khổ bế tắc khi bị kẻ gian lấy mất tài sản quan trọng.

định vị xe máy

Để phòng ngừa mất trộm xe máy, cách phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay sử dụng các thiết bị định vị xe máy nhằm bảo vệ tài sản của mình. Trên thị trường hiện có khá nhiều loại thiết bị chuyên dụng khác nhau với giá thành dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng. Trong số đó cũng có không ít sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn sản xuất. Thậm chí nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ đã lỗi thời, là hàng giả, hàng nhái,… Vì vậy người dùng nên cẩn thận chọn mua những sản phẩm có uy tín, thương hiệu ở các cửa hàng đáng tin cậy. Bởi các sản phẩm rẻ tiền đa phần định vị không tốt, sai số rất cao sẽ dẫn tới những khó khăn trong quá trình định vị chiếc xe.

Các sản phẩm thiết bị định vị theo dõi có chất lượng hiện nay đều phải có 3 bộ phận chính, đó là:

  • Chíp định vị;
  • Bộ xử lý;
  • Bộ truyền tải dữ liệu.

Thiết bị sau khi được lắp đặt vào xe máy và kích hoạt thành công sẽ xác định vỹ độ, kinh độ và độ cao của xe. Những thông tin này sẽ được bộ xử lý thu thập và tiếp tục mã hóa gửi về hệ thống lưu trữ (server) thông qua bộ truyền tải dữ liệu. Tại đây, các thông số mã hóa của tên phương tiện, vận tốc, vị trí hiện tại, tình trạng tắt/mở máy sẽ được thể hiện cụ thể thông qua phần mềm quản lý thiết bị định vị dưới dạng bản đồ trên website của nhãn hàng. Bên cạnh đó, tất cả các thiết bị định vị đều sử dụng bộ truyền tải dữ liệu viễn thông 3G với thẻ sim và chip kết nối. Nhờ những tính năng này mà người chủ xe có thể dễ dàng phát hiện được vị trí chiếc xe của mình ở bất kỳ đâu.

Thiết bị định vị theo dõi có tác dụng gì ?

Một trong những sản phẩm định vị xe đáng tin dùng là thiết bị định vị chống trộm xe máy X6 với giá cả phải chăng những tính năng vượt trội. Các tính năng vượt trội của thiết bị này đó là :

  • Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Với chức năng này thiết bị định vị sẽ dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh Gps, người chủ xe có thể ngồi bất cứ nơi đâu mà vẫn có thể biết và xác định được vị trí chiếc xe máy của mình ở hiện tại.

thiết bị định vị ô tô

  • Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt mở máy, thời gian dừng đỗ hiện tại chiếc xe của bạn. Biết được xe của bạn đang trên đường di chuyển hay dừng lại, nếu đang chạy thì vận tốc hiện tại là bao nhiêu và những thông số khác luôn được phần quản lý cập nhật 24/24.
  • Thiết bị giúp xem lại lộ trình xe chạy, thông qua thiết bị, người chủ có thể biết được chiếc xe đang ở tại vị trí nào cũng như kiểm tra lại hành trình của chiếc xe này từ điểm xuất phát cho đến điểm dừng cuối cùng trong ngày.
  • Đồng thời lịch sử sẽ được lưu lại chi tiết một cách tự động trong 30 ngày và có thể xem lại mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về các dòng sản phẩm liên quan tới giám sát lộ trình xe,…vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất.

Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công!

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/dinh-vi-xe-may-gia-tot-cam-ket-xac-dinh-chinh-xac-100/

Rate this post
);