Có Bắt Buộc Lắp [Thiết Bị Giám Sát Hành Trình] Hay Không?

Có Bắt Buộc Lắp [Thiết Bị Giám Sát Hành Trình] Hay Không?

BỘ GTVT CÓ BẮT BUỘC LẮP THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH HAY KHÔNG?

Hiện nay, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe, hay chính là thiết bị giám sát hành trình đã không còn là nhu cầu của một vài cá nhân, mà còn là trách nhiệm của các chủ xe theo quy định của Chính phủ.

Theo đó, nghị định 91 của chính phủ bắt buộc các xe ô tô có đăng ký kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình xe như xe tải, xe khách, xe đầu kéo container…

Vậy nếu bạn vẫn đang tự hỏi có nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe không? Thì chúng tôi khẳng định rằng việc lắp đặt thiết bị này sẽ rất tiện ích cho bạn trong việc quản lý xe, không chỉ đáp ứng đầy dủ các quy chuẩn của Bộ GTVT mà còn thực sự hữu ích cho người dùng.

Thiết bị giám sát hành trình xe và dẫn đường có tốt không?

Các thiết bị giám sát hành trình xe thường được cung cấp với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành để quản lý các phương tiện di chuyển như: tàu, thuyền, ôtô, xe gắn máy, tài sản kể cả con người hay động vật cả cá nhân/ tổ chức từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua mạng Internet hay điện thoại di động. Các thiết bị thường thấy là định vị xe máy, giám sát hành trình ô tô, camera tàu thuyền,…

thiết bị giám sát hành trình
Thiết bị giám sát hành trình xe có tác dụng gì?

Tính năng thông dụng

 • Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ truyền các thông tin: toạ độ hiện hành, ghi lại lộ trình di chuyển, âm thanh môi trường xung quanh của đối tượng cần giám sát truyền đến điện thoại hay máy tính trên nền mạng di động (GSM/GPRS: Viettel, MobiPhone, VinaPhone…). Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp thêm các chức năng như: đo mức tiêu hao nhiên liệu; ngắt nguồn khởi động của phương tiện bằng tin nhắn.
 • Cung cấp tính năng dẫn đường bằng cách tính toán từ điểm đầu tới điểm kết thúc theo lộ trình phù hợp. Nên nếu thiết bị có chức năng giải thuật thông minh sẽ giúp bạn tìm được lộ trình ngắn nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất là rất hiệu quả, tránh những tuyến đường có trạm thu phí. Đối với những thiết bị dẫn đường thông minh, nếu kết hợp cùng camera trực tuyến như camera quản lý xe giường nằm, xe tải, đầu kéo,… sẽ phát huy hiệu quả rất lớn trong quản lý.
 • Hầu hết các thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen ô tô có mặt trên thị trường hiện nay đều cung cấp những dữ liệu cơ bản theo quy định như biển số xe, thời gian, tốc độ, vị trí và thông tin giấy phép lái xe… Tuy nhiên, hiện nay nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay có nguồn gốc không rõ ràng, giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô (tham khảo giá TTAS tại đây) cũng chênh lệch, thiết bị chưa hợp quy, trách nhiệm phối hợp với các doanh nghiệp vận tải để duy trì hoạt động của thiết bị còn lơ là…Nếu lựa chọn thiết bị tốt, doanh nghiệp không chỉ tuân thủ đúng luật định mà còn có thể tối ưu hoá lợi nhuận với số tiền đầu tư tương ứng.

THAM KHẢO 4 MẪU THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BÁN CHẠY NHẤT TTAS

1.Thiết bị giám sát hành trình BK79 hợp chuẩn BGT [Giá 1.800.000]

 • BK79 là thiết bị duy nhất trên thị trường sử dụng cả 2 hệ vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga cho vị trí chính xác.
  Bên cạnh đó thiết bị còn mở rộng thêm một số tính năng khác nhằm hỗ trợ công tác quản lý phương tiện của khách hàng.
 • Độ an toàn thiết bị giám sát hành trình BGT hợp chuẩn mới BK đáp ứng mọi tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT (QCVN2014/BGTVT) đăng kiểm xe, kiểm định xe, cấp phù hiệu vận tải. Thiết bị GSHT BK được sản xuất với những linh kiện dán cao cấp nhập khẩu từ Singapore nên độ bền và độ ổn định  rất cao. Thiết bị có khả năng nâng cấp tự động từ xa, chúng tôi sẽ nâng cấp thiết bị từ xa khi có những yêu cầu mới của Bộ GTVT.

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-1-600x400
Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGT

Chức năng thông dụng:

 • Các chức năng giám sát xe online của thiết bị giám sát hợp chuẩn BGT​
 • Quản lý hiện trạng xe
 • Vị trí hiện tại của xe
 • Thông tin xe (vận tốc, thông tin nhiên liệu, cửa, động cơ, điều hòa, dừng đỗ…)
 • Thông tin BGT theo quy chuẩn
 • Chức năng giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình, tại cùng thời điểm.
 • Chức năng cảnh báo online hiệu quả, linh hoạt.
 • Cảnh báo lái xe sắp vi phạm thời gian lái xe theo bộ giao thông
 • Cảnh báo xe vi phạm quá tốc độ
 • Cảnh báo xe đổ hút nhiên liệu…
 • Bản đồ: Hỗ trợ các loại bản đồ theo google, bản đồ vệ tinh, Việt bản đồ…
 • Hệ thống hỗ trợ tạo vùng cảnh báo, điểm cảnh báo, điểm kiểm soát cần lưu ý, xem biểu đồ nhiên liệu

Chi tiết sản phẩm xem tại đây: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-hop-chuan-bgt/

2.Thiết bị giám sát hành trình OBD [Giá 1.900.000]

Thiết bị giám sát hành trình có tác dụng quản lý hành trình trình xe khi đi trên đường. Giám sát hành trình xe sang như BMW, Mez, Audi, Lexus…

 • Ưu điểm khác biệt 

Cắm và chạy. Để giám sát xe, bạn chỉ cần cắm thiết bị vô cổng OBD trên xe là xong, thiết bị sẽ lấy điện trên cổng OBD để hoạt động. Bạn có thể tự lắp vì không cần kết nối dây điện trên xe.

Có Bắt Buộc Lắp [Thiết Bị Giám Sát Hành Trình] Hay Không?

Chi tiết sản phẩm tại đây

3.Thiết bị giám sát hành trình TAS9 [Giá 1.600.000]

Thiết bị giám sát hành trình TAS9 với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, có cảm biến rung động, cảm biến chuyển động, cảm biến điện áp nguồn…  cùng với chế độ giám sát điện áp nguồn TAS9 sẽ ngưng hoạt động khi điện áp ắc quy dưới 11V nên không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy.

Ưu điểm đặc biệt

 • Thiết bị giám sát hành trình TAS9 có cảm biến rung động điện tử  siêu nhạy. Chế độ ngủ không tiêu thụ năng lượng nên kẻ gian có máy dò sóng cũng không thể phát hiện được thiết bị.
 • Không hao ắc quy dù xe để lâu không chạy, định vị chính xác từng địa chỉ, tắt máy từ xa qua phần mềm.
TAS9-2-3-600x379
Thiết bị giám sát hành trình TAS9

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

4.Thiết bị giám sát hành trình xe khách Q3 [Giá 1.300.000]

Với độ chính xác cao và những tính năng hiện đại nên thiết bị giám sát hành trình xe khách có rất nhiều ứng dụng thực tế để quản ý và điều hành vận tải hành khách như:

– Thiết bị phù hợp với tất cả các loại xe khách có số lượng chỗ ngồi từ 16 chỗ đến 52 chỗ, bởi nó được thiết kế phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu tại mọi địa điểm ở Việt Nam cũng như những nước lân cận như Lào, Campuchia.. Thiết bị giám sát hành trình xe khách còn có thể sử dụng để giám sát các loại xe tải cỡ nhỏ đến cỡ lớn, các loại xe taxi, đầu kéo rơ móc…

Thiết bị giám sát hành trình xe khách Q3
Thiết bị giám sát hành trình xe khách Q3
 • Ứng dụng cho thuê xe khách tự lái, xe con tự lái…
 • Chống trộm cắp tài sản và tìm lại phương tiện hiệu quả…
 • Giám sát hành trình trực tuyến phương tiện hoạt động thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet

Là một sản phẩm chủ lực trong việc kinh doanh của công ty TTAS, thiết bị giám sát hành trình xe khách được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi đội ngũ R&D tay nghề cao của chúng tôi. Nó ra đời với những tính năng ưu việt vừa đáp ứng yêu cầu của Bộ GTVT về một thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn mà còn có những ưu điểm vượt trội khác..

Xem chi tiết tại đây: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-khach-q3/

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt [Thiết bị giám sát hành trình – thiết bị định vị – camera giám sát] hãy liên hệ ngay với TTAS để chúng tôi có thể phục vụ quý khách với những thiết bị tốt nhất – lắp đặt nhanh nhất và giá cả tốt nhất trên thị trường.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/co-nen-lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh/

Summary
Có Bắt Buộc Lắp [Thiết Bị Giám Sát Hành Trình] Hay Không?
Service Type
Có Bắt Buộc Lắp [Thiết Bị Giám Sát Hành Trình] Hay Không?
Provider Name
https://dinhvivetinh.com,
232/17 Võ Thị Sáu,P.7, Q.3,TP. Hồ Chí Minh-700000,
Telephone No.0932.78.78.87
Area
Hồ Chí Minh
Description
nếu bạn vẫn đang tự hỏi có nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe không? Thì chúng tôi khẳng định rằng việc lắp đặt thiết bị này sẽ rất tiện ích cho bạn trong việc quản lý xe, không chỉ đáp ứng đầy dủ các quy chuẩn của Bộ GTVT mà còn thực sự hữu ích cho người dùng.
5 (100%) 2 votes
);