Chống trộm xe máy uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm

chống trộm xe máy

Ngày nay, việc lựa chọn mua và sử dụng một chiếc xe máy là điều dĩ nhiên đối với nhiều người hay mỗi gia đình. Có thể nói mỗi gia đình thường có ít nhất 2 chiếc xe máy để phục vụ nhu cầu di chuyển. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều dòng xe máy ở nhiều hạng giá thành khác nhau, có dòng vài chục triệu, nhưng cũng có loại xe mà giá thành lên đến số hàng trăm triệu. Tuy vậy, người dùng xe máy vẫn chưa thật sự quan tâm đến vấn đề định vị an toàn cho xe khi mà ngày càng nhiều những vụ việc mất trộm xe máy xảy ra. Để có quản lý xe hay tài sản của mình trong những vụ việc mất mát, thì có rất nhiều cách, có những giải pháp như sử dụng chìa code như Piaggio xài, lắp khóa chống đoản hoặc một số phương pháp khác sử dụng điện như GPS hay dùng remote, công tắc phụ, các thiết bị giám sát hành trình xe…. Bài viết sau của Thiết bị định vị TTAS sẽ tìm hiểu giúp các bạn có những cái nhìn cơ bản nhất về những giải pháp chống trộm xe máy uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm.

Chống trộm xe máy dùng công tắc phụ 

Trước tiên, bạn cần hiểu chống trộm xe máy bằng giải pháp điện là gì. Cần hiểu được rằng biện pháp này không phải như một số người sẽ hình dung là giựt điện kẻ trộm khi bẻ khóa. Nói một cách đơn giản, đây là một phương thức chống trộm can thiệp vào hệ thống cung cấp điện của xe (bộ đề, ắc quy…) và làm cho xe không thể khởi động được. Có khá nhiều phương thức khác nhau để khởi tạo giải pháp sử dụng điện này nhưng chúng ta sẽ nói đến 2 cách chính đó chúng là sử dụng công tắc phụ và điều khiển từ xa bằng remote – khóa chống trộm xe máy thông minh.

chống trộm xe máy

Công tắc phụ-khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp

Để thực hiện chống trộm bằng điện thông qua công tắc phụ, trước hết người dùng cần phải tháo xe gắn công tắc phụ. Có thể nói đây là phương pháp rẻ nhất bởi một thiết bị công tắc phụ này chỉ rơi vào khoảng 100 đến 200 ngàn và cũng được khá nhiều người sử dụng, bày bán. Khi dùng cách thức này thì người gắn sẽ bổ sung một mạch vào hệ thống điện của xe, chỉ khi nhấn vào công tắc này thì máy xe mới có thể đề được. Do không phức tạp và gần như không sử dụng nguồn không ảnh hướng đến ắc quy của chúng ta. Ưu điểm của công tắc phụ khóa chống trộm xe máy bằng remote là bạn có thể đặt nó ở bất cứ nơi đâu, ví dụ như hốc để chai nước hay thậm chí là cốp xe, những nơi mà bọn trộm khó tìm và khó đụng vào trong khoảng thời gian ngắn, trừ khi kẻ trộm là người quen, sẽ rất khó để chúng biết công tắc nằm ở đâu để có thể đề máy. Một số chỗ gắn công tắc phụ có bổ sung thêm còi báo hiệu, khi một người cố tình mở khóa mà không nhấn công tắc phụ thì xe sẽ tự hú lên cảnh báo cho chủ nhân.

Chống trộm xe máy bằng remote

Nếu như công tắc phụ là phương pháp rẻ nhất thì có thể nói remote có lẽ là cái người dùng thích sử dụng nhiều nhất vì những ưu điểm của nó như: cho phép tắt/mở máy từ xa, có thể ngắt máy khi xe đang chạy, hỗ trợ tìm xe từ xa (hú còi hoặc nháy đèn khi bấm, tùy thiết bị). Một số remote nâng cao còn có chức năng báo động (như rung remote hay hiển thi màn hình) khi xe bị can thiệp bẻ khóa trái phép. Chi phí để gắn remote vào khoảng 300-1 triệu đồng tùy loại… dinhvivetinh.com lưu ý bạn nên chọn các thiết bị có khả năng chống nước và tiết kiệm điện nhất có thể. Một số remote dỏm dùng các mạch chất lượng kém nên nó sẽ gây tốn bình ắc quy không cần thiết, có thể gây ra kiệt bình.

định vị gps chống trộm

Thiết bị chống trộm xe máy hiện đại nhất 2017

Bên cạnh đó, cũng như công tắc phụ và các giải pháp can thiệp vào điện khác, remote cũng đi kèm một loa để hú khi xe bị can thiệp. Các chức năng của remote cao cấp cũng khá phong phú so với loại thường, nó có những mức độ cảnh báo khác nhau tùy vào số lần can thiệp của kẻ trộm, ví dụ bẻ khóa một lần sẽ hú còi, bẻ khóa lần 2 sẽ phát âm thanh bằng giọng nói hay thậm chí là tắt máy xe… Ngoài ra, nếu bạn thích sử dụng ứng dụng để theo dõi hành trình xe, thì các ứng dụng định vị gps trên điện thoại cũng là một trong số những lựa chọn khóa chống trộm xe máy giá rẻ, phổ biến.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/chong-trom-xe-may-uy-tin-va-chuyen-nghiep-tai-tphcm/

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Cho Tàu Xe – Độ Chính Xác Cao, Giá Ưu Đãi Lớn

2 (40%) 8 votes
);