Chống trộm xe máy bằng điện thoại-Định vị, tắt máy nhanh nhất

thiết bị chống trộm xe máy

Hiện nay trên các diễn đàn và cộng đồng mạng thì các thiết bị giám sát hành trình hợp quy các loại xe như xe máy, xe ôtô, hay xe tải,… đang được tìm kiếm khá nhiều và dần dần khẳng định tầm quan trọng đối với mỗi người trong cuộc sống. Thật vậy, việc giám sát hành trình của phương tiện giao thông là một điều cần thiết để hạn chế rủi ro mất cắp hoặc phục vụ cho nhu cầu theo dõi hành trình của phương tiện. Để có thể quản lý xe tốt nhất đề phòng những vụ việc mất mát, thì có rất nhiều cách như sử dụng lắp khóa chống đoản hoặc một số phương pháp khác sử dụng điện, dùng remote, công tắc phụ. Trong số đó, có thể nói phương pháp chính xác nhất chính là sử dụng thiết bị định vị gps. Để sử dụng thiết bị định vị gps thì các thiết bị cần phải có chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một phương tiện xe khác. Và bài viết này Thiết bị định vị TTAS sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về phương pháp chống trộm xe máy bằng điện thoại thông qua gps.

Chống trộm xe máy bằng định vị gps

Trước hết, ta cần hiểu gps là gì và tại sao nó có khả năng định vị tuyệt vời như thế. Theo định nghĩa chuẩn về gps, thì đây là một hệ thống định vị trên toàn cầu với tên gọi chính thức là Global Positioning System, giúp xác định vị trí của thiết bị có hỗ trợ gps, hỗ trợ chức năng dẫn đường cho thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Hệ thống sẽ hoạt động bằng cách cho các vệ tinh gps bay vòng quanh trái đất hai lần trong một ngày theo một quỹ đạo đã lập trình trước rất chính xác và phát tín hiệu có thông tin xuống Trái Đất. Về chi tiết hệ thống thực hiện như sau: máy thu có chức năng giám sát hành trình gps sẽ nhận tín hiệu của ít nhất ba vệ tinh sau đó tính ra vị trí ba chiều gồm kinh độ, vĩ độ và cao độ của đối tượng để theo dõi chuyển động. Từ đó cộng với các quãng cách đo được tới các vệ tinh máy thu có thể tính được vị trí của người dùng và hiển thị lên một bản đồ điện tử của máy. Một khi vị trí người dùng đã tính được thì máy thu gps có thể tính các thông tin khác như tốc độ, hướng chuyển động của đối tượng, bám sát di chuyển, độ dài hành trình, quãng cách tới điểm đến, thời gian mặt trời mọc, lặn và nhiều thông tin khác hỗ trợ con người với các nhu cầu riêng.

Chống trộm xe máy bằng gps trên điện thoại

Gps được ứng dụng nhiều từ các ứng dụng trên các hệ điều hành cho đến các thiết bị định vị. Các thiết bị này sẽ được hỗ trợ quạ sát thông qua website hoặc trên điện thoại giúp chống trộm xe. Tùy vào loại thiết bị định vị gps mà kích cỡ của chúng sẽ thay đổi nhưng thông thường thiết bị nhỏ nhất cũng có kích thước to bằng nửa nắm tay người lớn. Thiết bị lớn như vậy là để hỗ trợ khả năng bắt sóng, hỗ trợ dung lượng pin của thiết bị để có thể tồn tại trong thời gian dài và để truyền tải dữ liệu thu được về máy chủ theo dõi. Mặt khác, lý do cho cho kích cỡ này là một thiết bị giám sát hành trình xe gps phải có SIM điện thoại có đăng ký data bên trong nhằm truyền dữ liệu liên tục về máy chủ theo dõi đồng thời giúp thiết bị bắt sóng gps nhanh hơn.

định vị xe máy bằng điện thoại

Khóa chống trộm xe máy chính hãng giúp bạn yên tâm hơn

Vì lý do phức tạp như vậy, các khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp khá mắc, đặc biệt là những máy có gps thực bắt sóng vệ tinh, khoảng 2,5 triệu trở lên cho một sản phẩm. Với việc giá thành cao hơn so với các loại thiết bị chống trộm khác, thì chất lượng và khả năng của gps cũng không phải đơn giản. Bạn có thể điều khiển và quản lý thiết bị này từ chiếc điện thoại của chính chúng ta. Mỗi khi cần làm gì, chỉ cần nhắn tin đến số điện thoại trong gps để ra lệnh. Một số lệnh tiêu biểu có thể kể đến như tắt máy xe hoàn toàn, chỉnh thời gian gửi tín hiệu về máy chủ (thời gian càng ngắn thì càng tốn pin nhưng dữ liệu về tốc độ và quãng đường bạn đi qua càng chính xác hơn)…. Từ đó tạo thành ưu điểm của thiết bị định vị TTAS là bạn luôn biết chính xác được xe ở chỗ nào, theo dõi xe tìm ra kẻ trộm nếu chẳng may bị mất.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/chong-trom-xe-may-bang-dien-thoai/

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Cho Tàu Xe – Độ Chính Xác Cao, Giá Ưu Đãi Lớn

4 (80%) 8 votes
);