CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP – CAMERA ĐỘ NÉT CAO – NHÌN BAN ĐÊM

Camera Hành Trình

Camera hành trình từng là một khái niệm khá xa xỉ, thường để chỉ những chiếc camera được gắn trên ô tô để ghi lại hình ảnh chặn đường, dùng làm tư liệu, bằng chứng để tránh cãi vã, tranh chấp khi có những sự cố xảy ra. Nhưng hiện nay, với công nghệ tiên tiến, cùng ngày càng nhiều hãng cung cấp camera hành trình ra đời với giá thành phải chăng mà chất lượng vẫn hiệu quả, thì chúng ta đã có thể tìm thấy những chiếc camera nhỏ xinh được gắn trên xe máy, trên gi-đông, … ở trên những cung đường phương ngoại ô hay cả trong nội thành. Một trong số những hãng sản xuất camera hành trình được tin dùng là camera hành trình Vietmap-camera độ nét cao-nhìn ban đêm  thiết bị định vị ttas nhắc đến sau đây.

Camera hành trình Vietmap là sản phẩm do công ty Vietmap Việt nam đặt hàng và phân phối từ Trung Quốc. Mặc dù có xuất xứ tại Trung Quốc nhưng chất lượng camera hành trình Vietmap cùng các tính năng của nó thể hiện ở việc được nhiều lái xe Việt Nam tìm kiếm và sử dụng, qua đó khẳng định được chất lượng ổn định và hiệu quả. Ưu điểm của loại camera này chính là có tiếng Việt, giúp người dùng ở mọi độ tuổi và học vấn có thể dễ dàng sử dụng. Trong số dòng camera Vietmap, ở Việt Nam, camera Vietmap X9 nổi bật với giá thành phổ thông nhưng chất lượng đạt vượt trội với tầm giá.

Camera Hành Trình Vietmap X9 ​- Camera Hành Trình Bán Chạy Nhất

Camera Vietmap X9 là loại camera giám sát hành trình phổ thông được nhiều người lựa chọn sử dụng với đầy đủ các chức năng cần thiết. Nó sở hữu cảm biến CMOS độ phân giải tối đa là 5 megapixel, có khả năng quay góc rộng 160 độ và người dùng có thể lựa chọn được 4 độ phân giải khác nhau cho chế độ ghi hình hành trình bao gồm: 1920 x 1080/1280 x 720/ 848 x 480/ 640 x 480.

Vietmap X9 khá nhỏ gọn với kích thước 84 x 59,7 x 28,4 mm. Thiết kế của nó là hình chữ nhật dẹt, không có gì nổi bật so với những camera hành trình tích hợp màn hình xem lại phía sau. Vietmap X9 được trang bị một màn hình 2,7″ phía sau đi kèm 4 nút thao tác. Mặt dưới có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ Micro SD lên đến 64 GB.

Mặc dù có giá rẻ nhưng bộ Vietmap X9 – camera hành trình trên ô tô bán ra lại đi kèm đầy đủ các cáp kết nối với thiết bị. Cáp lấy nguồn từ cổng mồi thuốc trên xe ra cổng mini USB, Cáp AV Out, Cáp Mini HDMI.

camera hành trình vietmap

Tính Năng Camera Hành Trình Vietmap X9

1. Định vị vệ tinh:

Vietmap X9s có tính năng định vị vệ tinh để ghi lại các thông số về tốc độ, vị trí của xe lên video. Điều này sẽ rất hữu ích khi chúng ta cần tra cứu lại những thông tin quan trọng trong chuyến đi.

2. WDR (Wide Dynamic Range) giúp chụp hình ngược sáng:

WDR sẽ cân bằng vùng tối và vùng sáng để giữ lại nhiều chi tiết, thông tin trong bức hình hay đoạn phim nhất. HDR (High Dynamic Range) – Dãi tương phản mở rộng, cũng là một cách nói khác của WDR.

3. Cảm biến trọng lực G-Sensor:

Vietmap X9 tích hợp cảm biến trọng lực G-Sensor nhằm phát hiện khi có va chạm xảy ra thì video trước và sau va chạm sẽ được bảo vệ. Điều này sẽ tiện cho chúng ta truy xuất về sau. Tính năng này cũng rất cần thiết trên camera quan sát xe.

4. Ghi hình liên tục 24h:

Bằng cách kết hợp các chế độ ghi hình, VietMap X9 có thể ghi hình liên tục trong 24 giờ bao gồm:

– Ghi hình vòng lặp (buổi sáng đi làm)

– Ghi hình vòng lặp (buổi chiều về nhà)

– Ghi hình tua nhanh khi đỗ xe qua đêm.

5. Cổng AV-out và HDMI:

Kết nối trực tiếp với màn hình DVD trên xe qua cổng AV-out để xuất hình ảnh ra TV chất lượng SD (640×480) hoặc kết nối với Tivi LCD qua cổng HDMI, để xuất dữ liệu hình ảnh chất lượng HD, đồng thời giúp bạn xem video trực tiếp trên màn hình to.

6. Nhận diện chuyển động:

Ngoài ra trên chiếc Vietmap X9 còn có thêm chế độ nhận diện chuyển động. Chế độ này sử dụng 1 thuật toán để nhận biết chuyển động của xe và chỉ ghi hình khi xe lăn bánh. Nếu xe tạm dừng đèn đỏ thì thiết bị sẽ tự động ngắt ghi hình.

Có thể khẳng định camera hành trình Vietmap X9 tuy chỉ là chiếc camera xe hành trình phổ thông nhưng những gì nó mang lại hoàn toàn xứng đáng ở một mức giá dễ chấp nhận. Để có thể biết chính xác giá bán camera hành trình Vietmap x9 bạn có thể tham khảo tại:
http://dinhvivetinh.com/camera-hanh-trinh-cho-xe/

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/camera-hanh-trinh-vietmap/

Rate this post
);