[Camera Hành Trình]3 Camera Hành Trình Tốt Nhất Cho Tàu – Xe

[Camera Hành Trình]3 Camera Hành Trình Tốt Nhất Cho Tàu - Xe

Camera Hành Trình Tốt Nhất Cho Tàu – Xe

Camera hành trình là một thiết bị camera giúp cho người sử dụng theo dõi, quản lý hành trình của mình, bằng cách ghi lại những chuyến đi qua hình ảnh.

Hiện nay camera hành trình là tích hợp của camera với thiết bị giám sát hành trình, thường sử dụng trong các phương tiện ô tô, xe tải, máy bay…được gọi hộp đen.

Do sự tiện lợi camera hành trình thường là camera online, đặc biệt thị trường bây giờ đang có sản phẩm camera 3G giúp thiết bị lên mạng mọi lúc. Dễ lắp đặt và phù hợp khi sử dụng ở nhiều nơi.

Camera hành trình như thế nào là tốt?

Camera hành trình xe khách
Camera giám sát xe khách của TTAS giúp chuyến đi được yên tâm hơn

Do camera hành trình là thiết bị hiện không thể thiếu trong nhiều cuộc hành trình của nhiều người đôi khi nó chính là thiết bị bắt buộc phải có của nhiều phương tiện, vì vậy việc lựa chọn một camera hành trình rất là quan trọng vậy camera hành trình nào tốt 2017. Camera hành trình tốt là camera phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Phải có độ bền nhất định:

Đối với camera thì độ bền của thiết bị này phải cao, do lúc nào cũng chịu nắng, mưa, gió…..Ngoài là camera nó còn là thiết bị giám sát hành trình nên nếu không có độ bền nhất định thì việc cung cấp những dữ liệu giám sát sẽ bị gián đoạn, bạn có thể sẽ bị phạt với những thiết bị bắt buộc phải có thiết bị giám sát hoạt động liên tục trong những chuyến hành trình. Điều luật này càng có xu hướng với nhiều phương tiện khác nên việc tìm camera hành trình tốt nhất 2017 đang là từ khóa được sử dụng nhiều nhất trong tìm kiếm thiết bị này.

 • Kết nối mạng ổn định

Hiện nay một camera hành trình tốt là một camera luôn phải có kết nối mạng vì như vậy mới định vị phương tiện của bạn tốt, đồng thời các tính năng tích hợp trong camera hành trình mới có thể hoạt động tốt.

 • Pin tốt

Năng lượng của một camera hành trình hay là pin của camera phải đảm bảo cho đến khi chuyến hành trình kết thúc với các phương tiện bắt buộc, với các phương tiện không bắt buộc, có thể bạn nên giữ pin luôn duy trì, để ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp và tư liệu mà bạn cần.

 • Chất lượng hình ảnh:

Vì là camera nên dù tích hợp nhiều tính năng nhưng nhiệm vụ chủ yếu của nó vẫn là ghi hình vì vậy chât lượng hình ảnh của camera phải đảm bảo không nhòe, bể, mờ…phải chịu được sự rung lắc và hoạt động tốt vào ban đêm.

TOP 3 Camera Hành Trình Tốt Nhất Tại TTAS

Bài viết dưới đây tư vấn chọn camera hành trình cơ bản cho các bạn, với thông tin một số camera hành trình đang phổ biến, hiện nay về cả giá cả và chất lượng.

Camera giám sát tàu thuyền

 • Hoạt động liên tục 24/24 hoặc theo thời gian đã được cài đặt trước
 • Hỗ trợ tắt mở hệ thống tự động bằng tín hiệu điện từ bên ngoài
 • Nhiều chế độ cài đặt, ít hao dung lượng SIM. Hỗ trợ giám sát 4 camera 24/24 chỉ với 4Gb/ngày
 • Hệ thống được thiết kế chống rung, chống nhiễu, chống nước

Giá: 17.000.000đ – Tham khảo thông số chi tiết tại đây

Camera hành trình cho tàu thuyền
Camera giám sát tàu thuyền

Camera giám sát hành trình giám sát xe khách

 • Hoạt động liên tục 24/24 hoặc theo thời gian đã được cài đặt trước
 • Hỗ trợ tắt mở hệ thống tự động bằng tín hiệu điện từ bên ngoài
 • Nhiều chế độ cài đặt, ít hao dung lượng SIM. Hỗ trợ giám sát 4 camera 24/24 chỉ với 4Gb/ngày
 • Hệ thống được thiết kế chống rung, chống nhiễu, chống nước

Giá: 9.700.000đ – Tham khảo tại đây

Camera hành trình giám sát xe khách
Camera giám sát xe khách của TTAS giúp chuyến đi được yên tâm hơn

Camera giám sát hành trình R4000

Camera hành trình R4000 là camera hành trình chống nước, chống rung động, hay được sử dụng làm camera hành trình cho xe du lịch hai bên, phía trước và phía sau xe. Thân camera bằng hợp kim nhôm đúc các khớp xoay được cố định bằng vít lục giác rất chắc chắn. Đèn hồng ngoại để nhìn ban đêm được tích hợp hai bên ống kính. Với độ nhạy sáng cao nên hình ảnh quan sát được từ camera hành trình R4000 luôn rõ ràng cho dù là ngày hay đêm.

Giá: 1.300.000đ – Chi tiết tại đây

camera giám sát hành trình TTAS

TTAS chúng tôi xin cam kết, sẽ cung cấp cho khách hàng những loại camera hành trình tốt nhất, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phù hợp với từng loại phương tiện.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

 • Số 19, Đường số 5, KDC CityLand Park Hills, Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCMC
 • Tel : 1900 63 67 92
 • Fax: (+84.8) 3932 0009
 • EMAIL: TTAS@TTAS.VN
5 (100%) 2 votes
);