Camera Cho Xe Theo Dõi Trực Tuyến Giá Tốt, Chất Lượng 100%

Ngày nay, tình hình giao thông ngày càng tăng cao, chúng ta không thể tránh khỏi các tình huống như va chạm, bị cảnh sát giao thông bắt hay các tình huống đặc biệt khác…Do đó, việc ghi lại quá trình xảy ra sự việc là điều vô cùng cần thiết, có thể dùng để chứng minh hành vi vi phạm của đối tượng mà ta gặp phải. Nhưng chúng ta cần thiết bị chuyên dụng để có thể theo dõi mọi thứ khi chúng ta lưu thông, đó chính là lắp đặt hệ thống camera cho xe. Nhưng, hệ thống camera 3G là gì và bao gồm những gì?

Camera cho xe theo dõi trực tuyến chất lượng mang lại lợi ích nào ?

Camera cho xe (hay còn gọi là hộp đen) là thiết bị được lắp trên ô tô giúp quản lý xe, lái xe cũng như tài sản trên xe. Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Công ty Ttas chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn hiểu rõ qua bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ nhé…

Hộp đen xe ô tô có tính năng xem tất cả các thông tin như: thông tin cơ bản của xe, thông tin về lái xe, lộ trình xe đã đi; tốc độ trong lộ trình xe đi, các hành động liên quan đến các thiết bị lắp đặt trong xe,… Và hộp đen giám sát hành trình này còn có báo cáo chi tiết về nhiên liệu tiêu thụ, nhiên liệu định mức, thời gian dừng đỗ, hiệu suất sử dụng xe,… Với hộp đen này có thể xem lại lộ trình xe trong vòng tối thiểu là 30 ngày. Trên là các tính năng cơ bản của hộp đen giám sát hành trình dành cho xe ô tô bên cạnh đó còn nhiều tính năng mở rộng và tiện ích khác.

Hộp đen xe ô tô cho phép người sử dụng quản lý thông qua kết nối mạng của máy tính với nhà cung cấp thiết bị, có thể biết được vị trí chính xác của chiếc xe có gắn thiết bị này, những lộ trình cung đường tuyến phố mà xe đang di chuyển, tích hợp với thiết bị đo tốc độ giúp người sử dụng biết được tốc độ hiện thời và tốc độ trung bình của xe khi đang chạy, và ngoài ra thiết bị còn cho biết được lượng xăng trung bình mà xe tiêu thụ, số lần đóng mở cửa xe, số lần dừng đỗ, dừng đỗ trong bao lâu, thời gian chạy xe liên tục , ca làm việc của lái xe , số người có mặt trong cabin, hướng dẫn chọn cung đường, bản đồ… Camera xe rất phù hợp cho các chủ nhà xe đang kinh doanh xe khách, xe tải, taxi, xe công trình, máy chuyên dụng, xe cho thuê, xe đi công tác dài ngày tỉnh xa…

thiết bị giám sát lộ trình xe

Tuy nhiên, nhược điểm của camera cho xe là gì ?

Việc lắp đặt hộp đen xe ô tô là điều vô cùng hữu ích với xe sử dụng cho mục đích kinh doanh giao thông vận tải. Nhưng mặt khác, hạn chế của thiết bị này là không ghi lại được hình ảnh các tình huống trên đường khi đang lưu thông, khi xảy ra sự cố va chạm hay bị cảnh sát giao thông bắt, người quản lý chỉ có thể theo dõi địa điểm xe qua máy tính hoặc thiết bị cầm tay mà thôi chứ không biết được diễn biến của sự việc. Vì vậy, muốn hiệu quả hơn nên lắp thêm cả Camera hành trình trên xe ô tô.

Camera cho xe có kích thước nhỏ gọn, có thể lắp ở nhiều vị trí nào của xe từ gương giữa, kính chắn gió trước, cản trước, tản nhiệt… nếu cần gắn thêm cả phía sau để phục vụ cho nhu cầu quan sát. Lợi thế của Camera hành trình là quay phim, ghi hình, lưu giữ mọi tình huống tham gia giao thông. Giúp người lái xe xem lại được hình ảnh các tình huống như va chạm, tai nạn, theo dõi có bằng chứng về xe vi phạm và các tình huống khác xảy ra trên đường. Camera giám sát xe cũng phản ánh trung thực việc xe đi sai làn đường, sai vạch, vượt đèn đỏ, những tình huống khác xảy ra khi cho rằng phán đoán của CSGT là chưa đúng…

camera cho xe

Lắp đặt camera hành trình thích hợp cho xe ô tô cá nhân, xe gia đình hoặc xe văn phòng…Chúng tôi khuyên Quý Khách Hàng lắp đặt hộp đen tích hợp camera hành trình để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Với những Camera hành trình cao cấp, nhà sản xuất còn cung cấp cho người sử dụng phần mềm để xem lại tổng thể lộ trình mà xe đã di chuyển, biết được tốc độ tại từng thời điểm, từng cung đường xe đã đi trong cả một khoảng thời gian. Đây là một lựa chọn khá hoàn hảo chỉ có khuyết điểm là giá khá cao.

  • Kiểm soát an ninh trên xe.
  • Phong cách làm việc của nhân viên với hành khách (hình ảnh, âm thanh).
  • Tình trạng mất cắp hàng hóa, tiền thu vé.
  • Kiểm soát được số lượng hành khách trên xe.
  • Kiểm soát hành vi lái xe của tài xế.
  • Đảm bảo an toàn, an ninh cho hành khách, nhân viên, học sinh…
  • Bảo vệ hàng hóa, chống phá hoại xe.
  • Giúp thay đổi hành vi lái xe để giảm va chạm xe và tai nạn
  • Video lưu trữ có thể được sử dụng làm bằng chứng cho việc điều tra khi xảy ra tai nạn giao thông, hay mất trộm hàng hóa.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/camera-cho-xe-theo-doi-truc-tuyen-gia-tot-chat-luong-100/

5 (100%) 1 vote
);